Dàn mẫu Việt tấp nập ra sân bay đi Italia lưu diễn

TPO - Ngày 25/8, đoàn nghệ sĩ Việt Nam đã lên đường sang Italy để chuẩn bị cho buổi trình diễn vào ngày 28/8, nhân dịp kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Cộng hòa Malta.

Dàn mẫu Việt hội ngộ ở sân bay đi Ý lưu diễn.
Dàn mẫu Việt hội ngộ ở sân bay đi Ý lưu diễn.
Dàn mẫu Việt tấp nập ra sân bay đi Italia lưu diễn - ảnh 1 Show diễn do Đại sứ quán Italy tổ chức ngày 28/8 tại một nhà hát cổ kính của đảo quốc Malta.
Dàn mẫu Việt tấp nập ra sân bay đi Italia lưu diễn - ảnh 2 Hoa hậu Ngọc Hân và người mẫu Hồng Quế nằm trong số các người đẹp sẽ trình diễn trong chương trình giới thiệu bộ sưu tập áo dài và dạ hội Thánh đường - The Sanctum của NTK Hoàng Hải và bộ sưu tập Giai điệu của những thửa ruộng bậc thang của NTK Xuân Lê.
Dàn mẫu Việt tấp nập ra sân bay đi Italia lưu diễn - ảnh 3 Hoa hậu Việt Nam 2010 ăn mặc rất giản dị cho chuyến bay.
Dàn mẫu Việt tấp nập ra sân bay đi Italia lưu diễn - ảnh 4 Cô và Hồng Quế khá thân thiết ngoài đời.
Dàn mẫu Việt tấp nập ra sân bay đi Italia lưu diễn - ảnh 5 Hồng Quế.
Dàn mẫu Việt tấp nập ra sân bay đi Italia lưu diễn - ảnh 6 Hai người mẫu Thanh Vân và Oanh Yến cùng có mặt trên chuyến bay. 
Dàn mẫu Việt tấp nập ra sân bay đi Italia lưu diễn - ảnh 7 Ca sĩ, diễn viên Quách An An.
Dàn mẫu Việt tấp nập ra sân bay đi Italia lưu diễn - ảnh 8 Người mẫu Hoàng Thùy khoe đôi chân nuột nà trong trang phục khỏe khoắn.
Dàn mẫu Việt tấp nập ra sân bay đi Italia lưu diễn - ảnh 9 Minh Triệu cá tính trong trang phục bụi bặm ở sân bay.
Dàn mẫu Việt tấp nập ra sân bay đi Italia lưu diễn - ảnh 10 Người mẫu Minh Tú giản dị và tươi tắn.
Dàn mẫu Việt tấp nập ra sân bay đi Italia lưu diễn - ảnh 11 Anh chàng người mẫu điển trai Vũ Tuấn Việt cũng có mặt trên chuyến bay này. Tham gia trình diễn trong chương trình tại Malta có nhiều người đẹp Việt Nam: Á hậu Hoàng My, Hoa hậu gốc việt trong cuộc thi  Miss Asian America 2014 Jennifer Chung, các "chân dài" Hồng Quế, Hoàng Thùy, Minh Triệu, Minh Tú, Oanh Yến, Trang Lạ,Hà Linh Vân, Kỳ Hân, Đinh Minh Quân, Tiến Vũ, Mr America International 2013 Lê Anh Huy... và một số người mẫu quốc tế khác. 

Ảnh: Tân Đà Lạt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá