Dàn mỹ nhân nóng bỏng nhất xứ sở thần thoại Hy Lạp

Trang The Richest vừa đưa ra danh sách 12 mỹ nhân Hy Lạp, trong đó có những cái tên khá nổi tiếng như Christina Stefanidi, Doukissa Nomikou, Evelina Papantoniou...

Dàn mỹ nhân nóng bỏng nhất xứ sở thần thoại Hy Lạp - ảnh 1

Trang The Richest - website hàng đầu trong việc tổng hợp những nội dung độc đáo về người nổi tiếng, các sự kiện toàn cầu - vừa đưa ra danh sách 12 mỹ nhân Hy Lạp "hot" nhất. Trong ảnh là Christina Stefanidi - diễn viên, người mẫu nổi tiếng của Hy Lạp. Cô có đường cong hấp dẫn với bờ môi dày gợi cảm. Christina Stefanidi từng xuất hiện trênMaxim, Playboy cùng nhiều tạp chí của đất nước này.

Dàn mỹ nhân nóng bỏng nhất xứ sở thần thoại Hy Lạp - ảnh 2 Doukissa Nomikou là người mẫu và ngôi sao truyền hình thực tế, sinh ở Vouliagmeni, Attiki, Hy Lạp. Người đẹp sinh năm 1986 từng giành giải Miss Star Hellas và Miss World Ovision năm 2007. Cùng năm, cô đại diện Hy Lạp tham dự cuộc thi Miss Universe.
Dàn mỹ nhân nóng bỏng nhất xứ sở thần thoại Hy Lạp - ảnh 3 Ria Antoniou được mệnh danh là "quả bom sex" của Hy Lạp. Cô chiến thắng cuộc thi Miss Peloponnese năm 2007. Năm 2008, Ria giành ngôi Á quân cuộc thi Model of the World. Cùng năm, người đẹp đại diện Hy Lạp thi Miss Earth. Cô cũng xuất hiện trên nhiều tạp chí như Esquire, Nitro và Playboy. Ngoài ra, Ria còn tham gia cuộc thi Ballando con le Stelle - phiên bản Hy Lạp của "Dancing with the Stars" và đứng thứ ba. 
Dàn mỹ nhân nóng bỏng nhất xứ sở thần thoại Hy Lạp - ảnh 4 Hình thể nóng bỏng giúp Olga Farmaki có chỗ đứng trong làng giải trí Hy Lạp. Cô xuất hiện trên hàng loạt tạp chí nước này, chủ yếu với hình ảnh "thiếu vải". Cô cũng từng chụp hình cho Playboy. Ngoài công việc người mẫu, Olga còn là một ca sĩ.
Dàn mỹ nhân nóng bỏng nhất xứ sở thần thoại Hy Lạp - ảnh 5 Maria Louiza Vourou là người mẫu kiêm ngôi sao truyền hình. Cô xuất hiện trên trang bìa tạp chí Maxim 2008. Maria Louiza cũng được biết tới với vai trò MC của chương trìnhShow Biz News trên truyền hình Hy Lạp.
Dàn mỹ nhân nóng bỏng nhất xứ sở thần thoại Hy Lạp - ảnh 6 Alexandra Loizou sinh năm 1987, là một trong những mỹ nhân tóc vàng nổi tiếng của Hy Lạp. Cô kiêm nhiều vai trò như người mẫu, nhà báo, doanh nhân, người hoạt động nhân đạo. Alexandra từng xuất hiện trên tạp chí FHM và nhiều tạp chí tương tự. Ngoài ra, cô cũng tham gia truyền hình với vai trò dẫn chương trình.
Dàn mỹ nhân nóng bỏng nhất xứ sở thần thoại Hy Lạp - ảnh 7 Natali Thanou làm người mẫu từ năm 16 tuổi. Cô xuất hiện trên nhiều tạp chí như Madamme Figaro, Maxim, Playboy, Max, Nitro và Esquire. Ngoài ra, cô cũng là ca sĩ thành công ở Hy Lạp. Người đẹp cũng tự phát hành thương hiệu áo tắm có tên Deep Sea.
Dàn mỹ nhân nóng bỏng nhất xứ sở thần thoại Hy Lạp - ảnh 8 Christina Koletsa là ngôi sao nhạc pop nóng bỏng của Hy Lạp. Cô nổi tiếng với ca khúc hit Cry năm 2006. 
Dàn mỹ nhân nóng bỏng nhất xứ sở thần thoại Hy Lạp - ảnh 9 Evelina Papantoniou là người mẫu, diễn viên hàng đầu của Hy Lạp. Cô tham gia làm mẫu từ năm 15 tuổi và từng thắng vài cuộc thi sắc đẹp. Năm 2001, cô giành danh hiệu Miss Star Hellas và đại diện Hy Lạp tại Miss Universe, giành ngôi Á hậu một.
Dàn mỹ nhân nóng bỏng nhất xứ sở thần thoại Hy Lạp - ảnh 10 Georgia Salpa sinh ở Athens với mẹ là người Ireland và bố người Hy Lạp. Khi năm tuổi, gia đình cô tới sống ở Dublin, Ireland. Người đẹp bắt đầu làm mẫu trước khi rời trường cấp hai và xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình. Năm 2012, cô đứng vị trí thứ năm trong danh sách những "Mỹ nhân gợi cảm nhất" do FHM bình chọn. Georgia Salpa cũng xuất hiện trên nhiều tạp chí hàng đầu châu Âu.
Dàn mỹ nhân nóng bỏng nhất xứ sở thần thoại Hy Lạp - ảnh 11 Julia Alexandratou được ví như Kim Kardashian của Hy Lạp. Năm 2002, ở tuổi 16, cô giành chiến thắng trong cuộc thi sắc đẹp Miss Young. Cô hai lần bị lộ video sex. Trong lần đầu tiên, người đẹp thừa nhận cô được trả tiền để làm điều này. Julia cũng vài lần xuất hiện trên truyền hình và tham gia trong các video nhạc.
Dàn mỹ nhân nóng bỏng nhất xứ sở thần thoại Hy Lạp - ảnh 12 Elena Paparizou là ngôi sao ca nhạc của Hy Lạp và cũng là hiện tượng ở châu Âu. Cô sở hữu ngoại hình sexy. Năm 1999, cô bắt đầu theo đuổi con đường ca nhạc trong một nhóm hát đôi. Năm 2003, Paparizou bắt đầu solo và ký hợp đồng với công ty Sony Music Hy Lạp, phát hành single Anapandites Kliseis và album Protereotita. Từ đó, cô theo đuổi phong cách pop-dance. Cô hiện có hơn 144 triệu người theo dõi trên YouTube.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá