DMCA.com Protection Status

Dàn nghệ sĩ gạo cội của điện ảnh Việt trình diễn áo dài

TPO - NSND Trà Giang, NSND Ngọc Lan, NSND Minh Châu, NSƯT Thu Hà...cùng hội ngộ trong đêm khai mạc của Festival Áo dài 2016 tại Hoàng thành Thăng Long, Hà Nội tối 14/10.

Dàn nghệ sĩ gạo cội của điện ảnh Việt trình diễn áo dài - ảnh 1 Tối qua, đêm khai mạc của Festival Áo dài 2016 đã diễn ra trong khung cảnh vô cùng lung linh, huyền ảo của Hoàng thành Thăng Long Hà nội.
Dàn nghệ sĩ gạo cội của điện ảnh Việt trình diễn áo dài - ảnh 2 Đêm khai mạc quy tụ bộ sưu tập của nhiều nhà thiết kế, mang lại một đêm diễn đầy màu sắc.
Dàn nghệ sĩ gạo cội của điện ảnh Việt trình diễn áo dài - ảnh 3 Đặc biệt, trong đêm diễn tối qua còn có sự xuất hiện của nhiều gương mặt nghệ sĩ gaọ cội của làng điện ảnh Việt khiến khán giả vô cùng thích thú.
Dàn nghệ sĩ gạo cội của điện ảnh Việt trình diễn áo dài - ảnh 4 Diễn viên Thu Hà của 'Lá ngọc cành vàng' xuất hiện đầy trẻ trung và quyến rũ bên cạnh các đàn em.
Dàn nghệ sĩ gạo cội của điện ảnh Việt trình diễn áo dài - ảnh 5 Nữ diễn viên đã lâu không xuất hiện trên màn ảnh nhưng vẫn sở hữu vẻ đẹp đằm thắm.
Dàn nghệ sĩ gạo cội của điện ảnh Việt trình diễn áo dài - ảnh 6 Hoa hậu Việt Nam 2010 cũng giới thiệu bộ sưu tập áo dài mới của cô lấy ý tưởng từ tranh Hàng Trống.
Dàn nghệ sĩ gạo cội của điện ảnh Việt trình diễn áo dài - ảnh 7 Tham gia trình diễn trong bộ sưu tập mới của Hoa hậu Ngọc Hân là NSUT Minh Châu.
Dàn nghệ sĩ gạo cội của điện ảnh Việt trình diễn áo dài - ảnh 8 Ngoài NSUT Minh Châu, bộ sưu tập còn có sự xuất hiện của nhiều người mẫu nhí.
Dàn nghệ sĩ gạo cội của điện ảnh Việt trình diễn áo dài - ảnh 9 NSUT Thanh Hiền cũng xuất hiện trong một bộ sưu tập.
Dàn nghệ sĩ gạo cội của điện ảnh Việt trình diễn áo dài - ảnh 10 Sự xuất hiện của những gương mặt điện ảnh gạo cội trong những tà áo dài khiến nhiều khán giả theo dõi chương trình cảm thấy bồi hồi, xao xuyến.
Dàn nghệ sĩ gạo cội của điện ảnh Việt trình diễn áo dài - ảnh 11 NSUT Chiều Xuân trẻ trung và duyên dáng với tà áo dài màu hồng.
Dàn nghệ sĩ gạo cội của điện ảnh Việt trình diễn áo dài - ảnh 12 NSUT Thanh Tú lần thứ 2 trình diễn cùng dàn người mẫu tại Festival Áo dài.
Dàn nghệ sĩ gạo cội của điện ảnh Việt trình diễn áo dài - ảnh 13 Đêm khai mạc của Festival Áo dài 2016 đã khép lại với nhiều cảm xúc ấn tượng cho khán giả.

Ảnh: Chí Linh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng