Dàn nghệ sĩ hát Quốc ca mừng chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam

TPO - Dàn nghệ sĩ Hà Nội đã cùng hát vang Quốc ca để chúc mừng chiến thắng của U23 Việt Nam trong tiệc sinh nhật của Sao Mai Phạm Phương Thảo.

Dàn nghệ sĩ hát Quốc ca mừng U23 trong tiệc sinh nhật Phạm Phương Thảo.
Dàn nghệ sĩ hát Quốc ca mừng U23 trong tiệc sinh nhật Phạm Phương Thảo.
Tối qua, Sao Mai Phạm Phương Thảo đã mở đầu buổi tiệc sinh nhật tuổi 38 của mình bằng việc đề nghị các nghệ sĩ khách mời cùng hát Quốc ca Việt Nam để mừng chiến thắng vang dội của đội tuyển U23 trước Qatar. Các nghệ sĩ, khách mời đã hào hứng cổ vũ nồng nhiệt mong muốn này của Phạm Phương Thảo.
Đặc biệt, Quyền Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn Nguyễn Quang Vinh, đồng thời cũng là "sếp" cũ của Phạm Phương Thảo tại Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam, làm "nhiệm vụ" đệm đàn cho các nghệ sĩ hát Quốc ca.
Tiệc sinh nhật của Phạm Phương Thảo bắt đầu vào đúng thời điểm U23 vừa giành chiến thắng với không khí mừng chiến thắng rạo rực, phấn khích khắp Hà Nội. Các nghệ sĩ đã mang theo cả niềm hân hoan chiến thắng vào tiệc sinh nhật nên ngay từ phút đầu tiên tiệc đã được "đốt nóng" lên bằng màn hát Quốc ca.
Trong suốt buổi tiệc, các nghệ sĩ cũng không ngừng hô vang "Việt Nam vô địch" thay cho lời... chúc mừng sinh nhật Phạm Phương Thảo.
Phạm Phương Thảo chia sẻ, mặc dù cô không rành về bóng đá nhưng cô cũng đã như mọi người dân nước Việt khác, đã vô cùng tự hào và hãnh diện, sung sướng khi đội tuyển U23 đã làm nên kỳ tích.
Buổi tiệc sinh nhật của Phạm Phương Thảo còn có sự hội ngộ của các nghệ sĩ Trịnh Lê Văn, Huỳnh Tú, Hà Thuỷ, vợ chồng nghệ sĩ Trọng Tấn, vợ chồng nghệ sĩ Việt Hoàn, Anh Thơ, Tố Nga, Mc Hoài Anh, Mc Mỹ Vân, ca sĩ Nguyễn Thu Hằng, Bích Hồng, Lương Nguyệt Anh,  Sao mai Sèn Hoàng Mỹ Lam, sao mai Mỹ Anh, Mai Thương...
 

Video đang được xem nhiều

Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá