Dàn người đẹp bikini Vietjet “đốt cháy” sân khấu Hoa Hậu Hoàn Vũ

45 thí sinh rạng rỡ khoe vẻ quyến rũ trong trang phục bikini Vietjet gợi cảm trong phần thi Người đẹp Biển được mong chờ nhất cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 đã diễn ra đêm 1/10.

Dàn người đẹp bikini Vietjet “đốt cháy” sân khấu Hoa Hậu Hoàn Vũ - ảnh 1

Nóng bỏng là cảm nhận chung của khán giả khi các nhan sắc tham gia phần thi Người đẹp Biển bước ra sân khấu.

Dàn người đẹp bikini Vietjet “đốt cháy” sân khấu Hoa Hậu Hoàn Vũ - ảnh 2
Dàn người đẹp bikini Vietjet “đốt cháy” sân khấu Hoa Hậu Hoàn Vũ - ảnh 3

45 thí sinh đã “đốt mắt” người xem khi phô diễn sắc vóc thanh xuân, tràn đầy sức sống

Dàn người đẹp bikini Vietjet “đốt cháy” sân khấu Hoa Hậu Hoàn Vũ - ảnh 4

Thí sinh mang số báo danh 120, Phạm Thị Hương là một trong những gương mặt nổi bật nhất cuộc thi. Phần trình diễn của cô gây ấn tượng mạnh và nhận được sự tán thưởng của người xem.

Dàn người đẹp bikini Vietjet “đốt cháy” sân khấu Hoa Hậu Hoàn Vũ - ảnh 5 Ban tổ chức đã tìm ra “Người đẹp biển” và sẽ công bố vào đêm chung kết (3/10) tại thành phố biển Nha Trang.
Dàn người đẹp bikini Vietjet “đốt cháy” sân khấu Hoa Hậu Hoàn Vũ - ảnh 6
Dàn người đẹp bikini Vietjet “đốt cháy” sân khấu Hoa Hậu Hoàn Vũ - ảnh 7 Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam là cuộc thi uy tín với bản quyền quốc tế của tổ chức Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới, nhằm tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, ý chí và bản lĩnh cũng như sự thông minh của phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Vòng chung kết của cuộc thi diễn ra tại thành phố biển Nha Trang vào ngày 3/10. Giải thưởng cho người chiến thắng trong cuộc thi năm nay sẽ là đại diện chính thức cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới (Miss Universe) - một trong những đấu trường danh giá nhất thế giới diễn ra hàng năm.
Dàn người đẹp bikini Vietjet “đốt cháy” sân khấu Hoa Hậu Hoàn Vũ - ảnh 8

Vietjet đồng hành cùng Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 với nhiều hoạt động thú vị. Giải thưởng cho Người đẹp biển sẽ là 01 năm bay miễn phí trên tất cả các chặng Nội địa do Vietjet khai thác, cùng với 20 triệu đồng tiền mặt. Riêng tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 sẽ được bay cùng Vietjet một năm miễn phí trên tất cả các chặng Nội địa và Quốc tế do Vietjet khai thác và được mời tham gia các sự kiện trên tàu bay Vietjet.

Dàn người đẹp bikini Vietjet “đốt cháy” sân khấu Hoa Hậu Hoàn Vũ - ảnh 9

Các thí sinh đã đến với vòng chung kết tại Thành phố biển Nha Trang trên tàu bay Vietjet. Nhiều thí sinh cho biết đây không phải lần đầu họ đi máy bay Vietjet nhưng chuyến bay lần này đem lại cảm xúc rất đặc biệt.

Dàn người đẹp bikini Vietjet “đốt cháy” sân khấu Hoa Hậu Hoàn Vũ - ảnh 10

Các người đẹp chia sẻ sự hài lòng với dịch vụ của hãng, đồng thời tỏ ra vô cùng thích thú trước những sự kiện giải trí được hãng này thường xuyên tổ chức trên tàu bay.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá