Dàn người đẹp ‘Hoàn Châu Cách Cách’ hội ngộ trong đám cưới Lâm Tâm Như

TPO - Ngoài những người bạn thân thiết, các diễn viên trong bộ phim đình đám cách đây 20 năm có dịp tụ hội cũng khiến người hâm mộ bất ngờ.

Dàn người đẹp ‘Hoàn Châu Cách Cách’ hội ngộ trong đám cưới Lâm Tâm Như - ảnh 1 Hai người đẹp Triệu Vy và Phạm Băng Băng cùng diện trang phục trắng tinh khôi trong hôn lễ của Lâm Tâm Như. Họ là ba nữ diễn viên chính trong bộ phim "Hoàn Châu Cách Cách" đình đám năm 1998.
Dàn người đẹp ‘Hoàn Châu Cách Cách’ hội ngộ trong đám cưới Lâm Tâm Như - ảnh 2 "Tiểu Yến Tử - Hạ Tử Vy - Kim Tỏa" có dịp hiếm hoi hội ngộ. Cả ba mỹ nhân đều trẻ trung dù đã ở tuổi tứ tuần.

Dàn người đẹp ‘Hoàn Châu Cách Cách’ hội ngộ trong đám cưới Lâm Tâm Như - ảnh 3 Phạm Băng Băng, Triệu Vy xinh đẹp, quyến rũ.

Dàn người đẹp ‘Hoàn Châu Cách Cách’ hội ngộ trong đám cưới Lâm Tâm Như - ảnh 4
Ngoài cùng hai bên là Châu Tấn và Lưu Đào.

Dàn người đẹp ‘Hoàn Châu Cách Cách’ hội ngộ trong đám cưới Lâm Tâm Như - ảnh 5
Cha Lâm Tâm Như dắt con gái vào lễ đường.

Dàn người đẹp ‘Hoàn Châu Cách Cách’ hội ngộ trong đám cưới Lâm Tâm Như - ảnh 6 Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa trao nhau nụ hôn nồng thắm trước các quan khách.
Dàn người đẹp ‘Hoàn Châu Cách Cách’ hội ngộ trong đám cưới Lâm Tâm Như - ảnh 7 Cô dâu chú rể nên duyên sau hơn 10 năm quen biết. Hai người cùng nói lời nguyện ước. 
Dàn người đẹp ‘Hoàn Châu Cách Cách’ hội ngộ trong đám cưới Lâm Tâm Như - ảnh 8 "Nàng Hạ Tử Vy" lộng lẫy trong chiếc váy cưới trắng bồng bềnh gợi cảm.

Dàn người đẹp ‘Hoàn Châu Cách Cách’ hội ngộ trong đám cưới Lâm Tâm Như - ảnh 9 Châu Tấn, Triệu Vy và Phạm Băng Băng trong ngày vui của bạn.
Dàn người đẹp ‘Hoàn Châu Cách Cách’ hội ngộ trong đám cưới Lâm Tâm Như - ảnh 10 Triệu Vy.

Dàn người đẹp ‘Hoàn Châu Cách Cách’ hội ngộ trong đám cưới Lâm Tâm Như - ảnh 11

Dàn người đẹp ‘Hoàn Châu Cách Cách’ hội ngộ trong đám cưới Lâm Tâm Như - ảnh 12
Dàn người đẹp ‘Hoàn Châu Cách Cách’ hội ngộ trong đám cưới Lâm Tâm Như - ảnh 13 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá