DMCA.com Protection Status

Dàn người mẫu 'giấu mặt' bùng nổ trên sàn catwalk

TPO - Sống động hơn so với đêm diễn trầm lắng của ngày khai mạc, đêm thứ 2 của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015 để lại nhiều dấu ấn. Đặc biệt, màn trình diễn của NTK Hoàng Minh Hà khi đưa dàn người mẫu đeo mặt nạ lên sàn diễn làm sân khấu bùng nổ.

Dàn người mẫu 'giấu mặt' bùng nổ trên sàn catwalk - ảnh 1 Màn trình diễn của NTK Hoàng Minh Hà khi đưa dàn người mẫu đeo mặt nạ lên sàn diễn làm sân khấu bùng nổ, khiến khán giả thích thú.
Dàn người mẫu 'giấu mặt' bùng nổ trên sàn catwalk - ảnh 2 Với tên gọi “The Limit”, bộ sưu tập lần này của Hoàng Minh Hà muốn hướng đến hình mẫu của các cô gái hiện đại, quyền năng nữ giới trong đời sống xã hội ngày nay.
Dàn người mẫu 'giấu mặt' bùng nổ trên sàn catwalk - ảnh 3  Trên tất cả, anh muốn nhấn mạnh rằng: các cô gái, hãy luôn tự hào là phụ nữ, một nửa không thể thiếu của thế giới này.
Dàn người mẫu 'giấu mặt' bùng nổ trên sàn catwalk - ảnh 4
Dàn người mẫu 'giấu mặt' bùng nổ trên sàn catwalk - ảnh 5
Dàn người mẫu 'giấu mặt' bùng nổ trên sàn catwalk - ảnh 6
Dàn người mẫu 'giấu mặt' bùng nổ trên sàn catwalk - ảnh 7
Dàn người mẫu 'giấu mặt' bùng nổ trên sàn catwalk - ảnh 8 Điểm nhấn của “The Limit” là màn trình diễn 7 thiết kế váy bút chì hở vai đồng bộ của các người mẫu. Thoạt nhìn, các thiết kế đều tương đồng, nhưng chính sự khác biệt về cách xử lý chất liệu đã làm nên cá tính cho từng thiết kế. Bảy thiết kế này cũng như tượng trưng cho nữ giới trong xã hội hiện đại: mềm mại, nhẹ nhàng giống nhau ở vẻ ngoài, nhưng bên trong là cá tính, vẻ đẹp tâm hồn phong phú, riêng biệt. 
Dàn người mẫu 'giấu mặt' bùng nổ trên sàn catwalk - ảnh 9
Dàn người mẫu 'giấu mặt' bùng nổ trên sàn catwalk - ảnh 10
Dàn người mẫu 'giấu mặt' bùng nổ trên sàn catwalk - ảnh 11
Dàn người mẫu 'giấu mặt' bùng nổ trên sàn catwalk - ảnh 12

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng