Sự kiện: AFF Cup 2018

Dàn người mẫu Tây Đô xuống đường cổ vũ cho tuyển Việt Nam

TPO - Sáng ngày 15/12, dàn người mẫu Tây Đô và nhóm Kids Model Tây Đô đã rực rỡ trong trang phục cờ đỏ sao vàng và xuống bến Ninh Kiều để cổ vũ cho đội tuyển bóng đá Việt Nam đá trận chung kết AFF Cup 2018.

Dàn người mẫu Tây Đô xuống đường cổ vũ cho tuyển Việt Nam
Dàn người mẫu Tây Đô xuống đường cổ vũ cho tuyển Việt Nam - ảnh 1 (Từ trái qua): Phương Uyên, Khánh Vân, Vũ Thanh Tú, Thanh Nhi 

Sáng nay, tại công viên bến Ninh Kiều (TP Cần Thơ) nhiều người dân và du khách đã bất ngờ khi thấy dàn người mẫu với màu cờ đỏ rực. Đó là các người mẫu nổi tiếng tại Cần Thơ như Phương Uyên- Quán quân tài năng Teen Model Mekong 2018, Khánh Vân- Quán quân Sắc màu tuổi thơ 2018, Vũ Thanh Tú- Hoa khôi Sinh viên TP Cần Thơ, Thanh Nhi- Hoa khôi Việt Nhật 2017.... Ngoài ra còn có nhiều người mẫu nhí trong nhóm nhóm Kids Model Tây Đô.  Theo ông Nguyễn Phú- Giám đốc công ty Người mẫu Tây Đô thì cả nhóm đã thức dậy từ 5h sáng, chuẩn bị trang phục, trang điểm và tinh thần thật tươi tỉnh, đoàn kết để cùng nhau xuống Công viên Ninh Kiều chụp hình bên tượng đài Bác. Cả đoàn cùng cầu nguyện đội tuyển Việt Nam vô địch và kêu gọi tinh thần của du khách cũng như mọi người hãy cùng Tây Đô chúc đội tuyển Việt Nam vô địch đêm nay. Những tấm hình tươi đẹp này với biểu hiện của tinh thần chiến thắng.

Dàn người mẫu Tây Đô xuống đường cổ vũ cho tuyển Việt Nam - ảnh 2dàn người mẫu Tây Đô 

Cũng theo Nguyễn Phú, tối nay cả nhóm sẽ tập trung tại khu vực Công viên Lưu Hữu Phước để cùng mọi người xem trận đấu chung kết Việt Nam- Malaisia. Cả nhóm đã chuẩn bị đầy đủ hình ảnh cầu thủ, huấn luyên viên và trang phục thật đẹp, thật trang trọng để cùng bà con xuống phố cổ động bằng cách đi bộ. Đội hình sẽ có rất nhiều người mẫu, trong đó có cả nhóm Kids Model Tây Đô toàn các bé trai xinh, gái đẹp tạo nên hình ảnh đẹp cho cuộc vui tối nay. 

Dàn người mẫu Tây Đô xuống đường cổ vũ cho tuyển Việt Nam - ảnh 3   NM Thanh Nhi và NM Vũ Thanh Tú 
Dàn người mẫu Tây Đô xuống đường cổ vũ cho tuyển Việt Nam - ảnh 4NM Thư Phạm và NM Kim Khôi 

 

Dàn người mẫu Tây Đô xuống đường cổ vũ cho tuyển Việt Nam - ảnh 5   Việt Nam quyết chiến thắng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá