Nghệ sỹ Giang Còi

‘Đàn ông luộm thuộm một tý mới đáng yêu hơn”

Nhắc đến nghệ sỹ Giang Còi là khiến người ta hình dung ngay ra được một anh chàng chăn vịt, đuổi gà trong các vở hài quen thuộc. Thương hiệu Giang "Còi" đã đã mang lại cho khán giả những trận cười sảng khoái, đến nỗi mà người ta cũng dần "quên mất" tên cúng cơm cha của anh là Lê Hồng Giang.

‘Đàn ông luộm thuộm một tý mới đáng yêu hơn”

Không chọn cho mình con đường đi giống các bạn học đồng trang lứa, Giang Còi tự nhận mình không có ưu thế về ngoại hình, anh có một hướng đi khác hẳn: đem nụ cười tếu táo, “khoe” sự mộc mạc, thuần chất nhà quê “nông dân” lam lũ vào những vai diễn trên sân khấu của mình.

Và khán giả cũng khó mà hình dung 1 NS Giang còi ăn vận bảnh bao, đầu tóc  chải chuốt sẽ như thế nào? Trong chương trình Bốn mùa yêu thương, chủ đề: Chồng luộm thuộm sẽ PS ngày 30/11/2016 trên kênh VTV2, NS Giang còi đã chia sẻ rất hài hước về mình: “Đã phàm là những ông chồng, đều luộm thuộm cả. Bởi giới nam và giới nữ đều có những tiêu chí về cái đẹp khác nhau, tiêu chí về sự luộm thuộm cũng khác nhau. Luộm thuộm – Thế mới là đàn ông”

‘Đàn ông luộm thuộm một tý mới đáng yêu hơn” - ảnh 1
Anh cũng không ngại phản pháo lại “đối tác” là siêu mẫu Hạ Vy khi bày tỏ quan điểm: “Phái nam chúng tôi  nhìn những ông chồng luộm thuộm ở một góc độ khác. Có những người đàn ông luộm thuộm, vô trách nhiệm với chính bản thân người ta – những người như vậy không bảo được với vợ con. Các chị em phụ nữ nên tập trung sống chung với lũ, dĩ nhiên phải cật lực cắt bỏ những luộm thuộm không đáng có của đàn ông, nhưng cho đàn ông luộm thuộm một tý thì đáng yêu hơn’.
‘Đàn ông luộm thuộm một tý mới đáng yêu hơn” - ảnh 2
Nhìn bề ngoài giản dị của anh, sẽ khiến không ít người nghĩ NS Giang Còi sẽ xuề xoà, thậm chí khó mà chỉn chu trong ăn mặc hàng ngày, ấy thế mà không phải vậy: “ Nói thế thôi, chứ trước mặt Thảo Vân, Hạ Vy và khán giả, mình vẫn thật phải chỉn chu”  - NS Giang Còi hóm hỉnh chia sẻ ( Cười lớn).

Có thể thấy NS Giang Còi trên màn ảnh và giữa đời thường không khác nhau là mấy. Anh vui tính, chân tình và luôn nở nụ cười  “thương hiệu” trên môi. Và quan trọng dù sở hữu ngoại hình nhỏ bé cùng phong cách giản dị, thì NS Giang Còi vẫn luôn ‘nhiệt’ và ‘đậm chất thuần nông’ trong các vai diễn hài hước, hóm hỉnh trên sân khấu.

Chương trình Bốn mùa yêu thương do Đài Truyền hình Việt Nam và Công ty ALO Media phối hợp thực hiện, dưới sự tài trợ của nhãn hàng chăn ga gối đệm Sông Hồng.

Chương trình được phát sóng định kỳ vào 20h30, thứ tư hàng tuần, phát lại vào 7h thứ năm, 13h30 thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV2 - Đài Truyền hình Việt Nam.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá