Dàn sao 'Cô dâu 8 tuổi' - người thành danh, kẻ tự vẫn

Trong ba diễn viên đóng "cô dâu" Anandi, một người bỏ vai, một người tự tử và một người duy nhất thành danh.

Dàn sao 'Cô dâu 8 tuổi' - người thành danh, kẻ tự vẫn - ảnh 1

"Cô dâu 8 tuổi" là bộ phim ăn khách hàng đầu truyền hình Ấn Độ tám năm qua. Tác phẩm dựa trên câu chuyện có thật và lấy bối cảnh ở vùng nông thôn bang Rajasthan, miền Tây Bắc Ấn Độ. Cốt truyện kể về bé gái Anandi thông minh và xinh xắn nhưng sớm trở thành nạn nhân của tục tảo hôn - lấy chồng từ năm 8 tuổi. Trong quá trình trưởng thành, cô dâu bé nhỏ phải đối mặt với những lễ nghi áp đặt trong gia đình đa thế hệ đầy sóng gió. Càng về sau, cốt truyện càng mở rộng biên giới sang nhiều mảng đề tài khác như nạn giết người... Series truyền hình quy tụ hàng trăm diễn viên hạ màn vào 31/7. Sau tám năm trình chiếu, số phận dàn sao chính có nhiều thay đổi cùng thăng trầm của loạt phim.

Dàn sao 'Cô dâu 8 tuổi' - người thành danh, kẻ tự vẫn - ảnh 2

Avika Gor là nữ diễn viên thành dành nhờ series đình đám. Sinh năm 1997, Gor nổi tiếng với vai cô dâu tám tuổi lúc nhỏ - Anandi. Khi phim ra mắt, Avika mới 11 tuổi.  Cô đóng Anandi trong hơn 500 tập đầu phim. Rời loạt phim, người đẹp trở thành ngôi sao được săn đón hàng đầu ở Ấn Độ. Cuối tháng 6, Gor vừa sang giao lưu với khán giả Việt Nam và được người hâm mộ chào đón nồng nhiệt.

Dàn sao 'Cô dâu 8 tuổi' - người thành danh, kẻ tự vẫn - ảnh 3

Avinash Mukherjee là nam diễn viên vào vai chồng nhí cô dâu Anandi trong 500 tập đầu. Người chồng này có tên Jagdish. Sau này, anh bỏ cô để chạy theo người phụ nữ khác. Hồi bắt đầu đóng "Cô dâu 8 tuổi", Avinash mới 11 tuổi và là bạn cùng lớp Avika Gor ngoài đời. Sau vai diễn trong phim, Avinash giành được nhiều giải thưởng về diễn xuất ở Ấn Độ và hiện là ngôi sao truyền hình nổi danh. Anh từng sang Việt Nam giao lưu với khán giả năm 2015.

Dàn sao 'Cô dâu 8 tuổi' - người thành danh, kẻ tự vẫn - ảnh 4

Pratyusha Banerjee là diễn viên thứ hai vào vai Anandi khi đã trưởng thành (từ tập 516 đến 1214) . Cô tham gia phim truyền hình có độ dài kỷ lục này từ năm 2010 và rời đoàn phim vào năm 2013. Sinh năm 1991, trước khi đến với nghiệp diễn, Pratyusha là người mẫu nổi tiếng của Ấn Độ. Nhờ loạt phim, cô có fan ở các nước châu Á. Tuy vậy, vào tháng 4 vừa qua, Pratyusha đột ngột treo cổ tự vẫn vì trầm cảm và bế tắc trong đời sống riêng. Sự ra đi của nữ diễn viên khiến người hâm mộ tiếc thương.

Dàn sao 'Cô dâu 8 tuổi' - người thành danh, kẻ tự vẫn - ảnh 5 Shashank Vyas là diễn viên thứ hai đóng chồng cô dâu tám tuổi - Jagdish. Trước khi đến với loạt phim, nam diễn viên sinh năm 1986 là người mẫu vô danh. Sau khi đóng phim, anh trở nên nổi tiếng với fan vì vẻ điển trai và tài diễn xuất tự nhiên. Hiện anh là ngôi sao nam được yêu thích của đài Colors TV.
Dàn sao 'Cô dâu 8 tuổi' - người thành danh, kẻ tự vẫn - ảnh 6

Toral Rasputra là nữ diễn viên thứ ba vào vai Anandi lúc về già. Cô đóng Anandi từ năm 2013, thay thế cho diễn viên Pratyusha Banerjee. Vai diễn này đem về cho cô danh tiếng tại Ấn Độ. Toral từng nói phim "Cô dâu 8 tuổi" thay đổi cuộc đời mình. Hồi tháng 4, Toral tuyên bố bỏ vai diễn vì hết hứng thú với câu chuyện dài lê thê. Sự ra đi của Toral Rasputra khiến các nhà sản xuất phải thay đổi câu chuyện và sớm kết thúc tác phẩm.

Dàn sao 'Cô dâu 8 tuổi' - người thành danh, kẻ tự vẫn - ảnh 7 Tài tử sinh năm 1975 - Shakti Anand - là người thứ ba vào vai chồng Jagdish của Anandi. Khi anh đóng vai này, nhân vật Jagdish đã bỏ Anandi vì mê đắm một người khác. 
Dàn sao 'Cô dâu 8 tuổi' - người thành danh, kẻ tự vẫn - ảnh 8 Siddharth Shukla là người thủ vai thanh tra Shiv - chồng sau của nhân vật chính. Nhờ vẻ nam tính cùng sự chính trực trong tính cách nhân vật, Siddharth được lòng người hâm mộ. Ở ngoài đời, anh cũng gây ấn tượng với vẻ đẹp cường tráng.
Dàn sao 'Cô dâu 8 tuổi' - người thành danh, kẻ tự vẫn - ảnh 9

Nữ diễn viên gạo cội - Surekha Sikri - thủ vai bà nội thét ra lửa trong "Cô dâu 8 tuổi". Nhân vật phản diện này khiến cô dâu Anandi gặp nhiều sóng gió khi về nhà chồng. Nhiều phát ngôn đặc sắc của nhân vật cũng "gây bão" với người xem. Nữ diễn viên đến với loạt phim từ năm 2009 và gắn bó với series trong hơn 6 năm. Vai diễn giúp bà giành vô số giải thưởng. Sau vai diễn, Surekha Sikri được mời tham gia nhiều loạt phim truyền hình khác với kiểu nhân vật tương tự.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá