DMCA.com Protection Status

Dàn sao đình đám đi xem phim của 'vợ chồng' Đàm Vĩnh Hưng -Trang Trần

TPO - Dàn diễn viên nổi tiếng đã đến rạp ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng và ê kíp làm phim “Yêu em bất chấp” tối 5/4. Phim khởi chiếu toàn quốc từ 6/4.

Dương Triệu Vũ bay ra Hà Nội ủng hộ Mr. Đàm và "Yêu em bất chấp"
Dương Triệu Vũ bay ra Hà Nội ủng hộ Mr. Đàm và "Yêu em bất chấp"

Ê kíp đoàn phim gồm nhà sản xuất Live Media, đạo diễn Văn Công Viễn cùng cặp đôi Hoài Lâm-Ngọc Thanh Tâm, Công Dương-Ngọc Thảo, Mr Đàm-Trang Trần và các diễn viên khách mời như: Tùng Dương Idol, Ali Hoàng Dương, Minh Dự...cũng góp mặt đông đủ để giao lưu, chia sẻ những thông tin hậu trường thú vị của phim “Yêu em bất chấp”.

Dàn sao đình đám đi xem phim của 'vợ chồng' Đàm Vĩnh Hưng -Trang Trần - ảnh 1 Hoài Lâm và "bà chằn" Ngọc Thanh Tâm
Dương Triệu Vũ bay ra Hà Nội ủng hộ đàn anh, đồng thời tiết lộ từng từ chối tham gia “Yêu em bất chấp” vì không sắp xếp được lịch.
Dàn sao đình đám đi xem phim của 'vợ chồng' Đàm Vĩnh Hưng -Trang Trần - ảnh 2 NSƯT Thu Hà (giữa) ủng hộ ê kíp Yêu em bất chấp

Đàm Vĩnh Hưng và Trang Trần thành cặp “vợ chồng già” trong “Yêu em bất chấp”. Anh nói rằng năm nào anh cũng được mời tham dự nhiều dự án phim cả truyền hình lẫn điện ảnh, nhưng chỉ đến khi đọc kịch bản “Yêu em bất chấp”, anh mới có đủ sự thích thú với vai ông chồng sợ hãi bà vợ ghê gớm.

Dàn sao đình đám đi xem phim của 'vợ chồng' Đàm Vĩnh Hưng -Trang Trần - ảnh 3 Công Lý, Vân Dung, Ngọc Khuê và Đức Hùng xuất hiện tại lễ ra mắt phim

Dù không xuất hiện nhiều, nhưng Đàm Vĩnh Hưng cũng khá hợp vai ông chồng sợ vợ. Còn Trang Trần không cần cố diễn xuất, vai diễn như thể chính con người cô.

Dàn sao đình đám đi xem phim của 'vợ chồng' Đàm Vĩnh Hưng -Trang Trần - ảnh 4 MC Phan Anh, Vân Dung, NTK Đức Hùng và nhiều người nổi tiếng Hà Nội chúc mừng ê kíp "Yêu em bất chấp"
Yêu em bất chấp chuyển thể từ kịch bản phim Hàn Quốc “Cô nàng ngổ ngáo”, tuy nhiên có nhiều thay đổi. Vai Minh Khôi khù khờ được trao cho Hoài Lâm. Gương mặt của cậu khá hợp với chàng sinh viên khù khờ, bị cô gái bí ẩn hớp hồn.
Dàn sao đình đám đi xem phim của 'vợ chồng' Đàm Vĩnh Hưng -Trang Trần - ảnh 5 Ê kíp "Yêu em bất chấp"
Ngọc Thanh Tâm nhận vai Diệu Hiền, cô gái ương bướng nhưng nội tâm phức tạp. Cô nói rằng mình nỗ lực gấp đôi so với khi đóng “Hiệp sĩ mù” và “Đảo của dân ngụ cư”.
Dàn sao đình đám đi xem phim của 'vợ chồng' Đàm Vĩnh Hưng -Trang Trần - ảnh 6  Đàm Vĩnh Hưng và "bà xã" Trang Trần

Yêu em bất chấp xoay quanh mối quan hệ nắm, buông thất thường của Minh Khôi (Hoài Lâm) và cô nàng bí ẩn Diệu Hiền (Ngọc Thanh Tâm). Khôi là một chàng sinh viên có ngoại hình xuề xòa, mê truyện tranh, tốt tính. Sau khi vô tình cứu được cô nàng bí ẩn (Diệu Hiền) đang say khướt, cả hai bắt đầu bước vào mối quan hệ khó nắm bắt. Cô gái có tính tình kì lạ, và ngoại hình ngổ ngáo ấy lại đúng như hình mẫu trong mơ mà Khôi từng vẽ trong hàng trăm câu truyện tranh của mình. Một biến cố xảy ra bất ngờ khiến cho họ có thể phải lìa xa mãi mãi.  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng