Dàn sao đình đám đổ bộ MAMA khiến fan Việt ‘bấn loạn’

TPO - Nhiều ngôi sao Việt và Hàn Quốc, trong đó có nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc như WANNA ONE, SEVENTEEN... có mặt tại thảm đỏ lễ trao giải MAMA 2017.

Dàn sao đình đám đổ bộ MAMA khiến fan Việt ‘bấn loạn’ - ảnh 1 Tối 25/11, lễ trao giải MAMA 2017 chính thức diễn ra tại nhà hát Hoà Bình. Sự kiện có sự góp mặt của nhiều ngôi sao Việt và Hàn Quốc, trong đó có nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc như WANNA ONE, SEVENTEEN...
Dàn sao đình đám đổ bộ MAMA khiến fan Việt ‘bấn loạn’ - ảnh 2 Seventeen và Wanna One là hai nhóm nhạc sáng giá nhất trong dàn khách mời MAMA 2017 tại TP.HCM.
Dàn sao đình đám đổ bộ MAMA khiến fan Việt ‘bấn loạn’ - ảnh 3 Với chủ đề Giao thoa, đồng thời kỷ niệm 25 năm mối quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc, MAMA lần đầu được tổ chức tại Việt Nam với các đại diện như ca sĩ như Erik, Đức Phúc, Hoà Minzy, Thu Minh, Tóc Tiên...
Dàn sao đình đám đổ bộ MAMA khiến fan Việt ‘bấn loạn’ - ảnh 4 Sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ Hàn Quốc đã mang lại sức nóng trên thảm đỏ MAMA tại TP.HCM.
Dàn sao đình đám đổ bộ MAMA khiến fan Việt ‘bấn loạn’ - ảnh 5 Các thành viên Seventeen cho biết họ đặc biệt ấn tượng với đồ ăn Việt Nam và tình cảm của khán giả nơi đây.
Dàn sao đình đám đổ bộ MAMA khiến fan Việt ‘bấn loạn’ - ảnh 6
Dàn sao đình đám đổ bộ MAMA khiến fan Việt ‘bấn loạn’ - ảnh 7 Mỗi lần họ xuất hiện là tiếng reo hò của fan Việt khiến không khí trở nên sôi động hơn bao giờ hết.
Dàn sao đình đám đổ bộ MAMA khiến fan Việt ‘bấn loạn’ - ảnh 8 Samuel hớp hồn các fan
Dàn sao đình đám đổ bộ MAMA khiến fan Việt ‘bấn loạn’ - ảnh 9 Nam diễn viên Kang Tea Oh
Dàn sao đình đám đổ bộ MAMA khiến fan Việt ‘bấn loạn’ - ảnh 10 Diễm My 9x và Hứa Vĩ Văn
Dàn sao đình đám đổ bộ MAMA khiến fan Việt ‘bấn loạn’ - ảnh 11 Host Thu Minh.
Dàn sao đình đám đổ bộ MAMA khiến fan Việt ‘bấn loạn’ - ảnh 12 Erik, Đức Phúc và Hòa Minzy xuất hiện trên thảm đỏ.
Dàn sao đình đám đổ bộ MAMA khiến fan Việt ‘bấn loạn’ - ảnh 13 Nữ ca sĩ Tóc Tiên và Hari Won.
Dàn sao đình đám đổ bộ MAMA khiến fan Việt ‘bấn loạn’ - ảnh 14
Dàn sao đình đám đổ bộ MAMA khiến fan Việt ‘bấn loạn’ - ảnh 15
Dàn sao đình đám đổ bộ MAMA khiến fan Việt ‘bấn loạn’ - ảnh 16 Một số ca sĩ khác đến từ Thái Lan, Singapore và Philippines cũng xuất hiện trên thảm đỏ MAMA 2017.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng