Dàn sao Hàn Quốc sang Việt Nam đá bóng giao hữu với Tuấn Hưng

Nhân kỷ niệm 25 năm thiết lập mối quan hệ ngoại giao Việt – Hàn, ngày 15 tháng 10 tới đây sẽ diễn ra trận bóng đá giao hữu giữa nghệ sĩ Việt Nam do ca sĩ Tuấn Hưng làm đội trưởng và câu lạc bộ bóng đá nghệ sĩ Hàn Quốc FC WORLD do ca sĩ YJB dẫn đoàn.

Dàn sao Hàn Quốc sang Việt Nam đá bóng giao hữu với Tuấn Hưng

Lòng đam mê bóng đá của nam ca sĩ Tuấn Hưng và khát khao được mang nét đẹp văn hóa Hàn Quốc giới thiệu đến với người dân Việt Nam của nam ca sĩ YJB, sự kết hợp giữa hai tình yêu thể thao và tình yêu đất nước của hai nghệ sĩ này đã được thể hiện rõ trong tên của sự kiện – DREAM STAR CUP.

Dàn sao Hàn Quốc sang Việt Nam đá bóng giao hữu với Tuấn Hưng - ảnh 1
Dàn sao Hàn Quốc sang Việt Nam đá bóng giao hữu với Tuấn Hưng - ảnh 2
Với ý nghĩa to lớn đó, hai đơn vị của Hàn Quốc là HJB CULTURES và BSR KOREA đã lên kế hoạch tổ chức sự kiện này với mong muốn chương trình sẽ tiếp diễn liên tục trong nhiều năm sau nữa. Phía đơn vị tổ chức cũng chia sẻ: “Nếu sự kiện DREAM STAR CUP lần thứ 1 được diễn ra thành công và có được sự đón nhận nồng nhiệt của người dân hai nước Việt Nam và Hàn Quốc thì chúng tôi sẽ nhanh chóng lên kế hoạch để mang chương trình này sang tổ chức ngay tại đất nước Hàn Quốc.”

Dàn sao Hàn Quốc sang Việt Nam đá bóng giao hữu với Tuấn Hưng - ảnh 3
Đội bóng nghệ sĩ Hàn Quốc FC WORLD có sự góp mặt của nam diễn viên CHOI WOONG của bộ phim “Hậu duệ của mặt trời”, diễn viên KIM KI DU của “Goblin/Dokkaebi”, chàng diễn viên tài năng LEE WAN của bộ phim “Thôn tính thái dương”, nhóm nhạc thần tượng APL, và các ca sĩ trẻ như IMIMI, ca sĩ SUKHEE, các diễn viên hài, nhà tổ chức âm nhạc, game thủ nổi tiếng của Hàn Quốc cũng sẽ có mặt tại Hà Nội vào ngày 15/10 tới đây. Kết thúc trận bóng giao hữu là đêm ca nhạc giao lưu hữu nghị có sự góp mặt của ca sĩ diễn viên Minh Hằng và Big Daddy và trưởng đội bóng nghệ nghệ sĩ Việt Nam là ca sĩ Tuấn Hưng.

Sự kiện này không chỉ mang tính chất giao lưu chúc mừng cho mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp giữa Việt Nam và Hàn Quốc trong suốt 25 năm qua, mà BTC còn muốn gửi tặng đến cơ quan cần sự giúp đỡ toàn bộ giá trị giải thưởng 20.000.000 VNĐ bằng tên của đội chiến thắng.

Các bạn có thể mua vé tại: Ticket box, 123go.vn

http://ticketbox.vn/?gclid=CI_z58DwstYCFcIWjwodz2kFzQ

http://123go.vn/

Vé vào cổng áp dụng cho cả 02 nội dung đấu bóng và đêm nhạc.

Sự kiện DREAM STAR CUP hy vọng sẽ mang lại nhiều nội dung thú vị và hấp dẫn. Sự tham dự của các bạn và thành công của chương trình còn góp phần thắt chặt thêm nữa cho tình giao hữu giữa nghệ sĩ hai nước nói riêng và mối quan hệ giữa Việt Nam và Hàn Quốc nói chung.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá