Dàn sao Hollywood hội tụ tại Hà Nội, chuẩn bị quay ‘Kong: Skull Island’

TPO - Bộ ba Tom Hiddleston – Samuel L.Jackson – Brie Larson đã hội tụ tại thủ đô Hà Nội để cùng tham gia họp báo giới thiệu bộ phim “Kong: Skull Island”. Bắt đầu từ ngày 22/2, đoàn làm phim sẽ lên đường đến các địa điểm quay để thực hiện những khung hình đầu tiên.

Dàn sao Hollywood hội tụ tại Hà Nội, chuẩn bị quay ‘Kong: Skull Island’ - ảnh 1 Sáng 21/2, buổi gặp gỡ đoàn làm phim “Kong: Skull Island” đã diễn ra tại Hà Nội với sự tham gia của các đại biểu đến từ các cơ quan quản lý của Việt Nam, cùng các nhà sản xuất, đạo diễn và dàn diễn viên tham gia bộ phim.
Dàn sao Hollywood hội tụ tại Hà Nội, chuẩn bị quay ‘Kong: Skull Island’ - ảnh 2 Phát biểu tại buổi họp báo, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhấn mạnh: "Tôi cảm ơn đoàn làm phim đã chọn Việt Nam của chúng tôi làm trường quay hỗ trợ cho phim. Tôi tin rằng những cảnh quay tại Việt Nam xuất hiện trong bộ phim “Kong: Skull Island” sẽ giúp du khách thế giới biết đến vẻ đẹp của đất nước chúng tôi.”
Dàn sao Hollywood hội tụ tại Hà Nội, chuẩn bị quay ‘Kong: Skull Island’ - ảnh 3 “Buổi họp báo hôm nay là để khởi động dự án phim TITAN với một dàn diễn viên toàn các ngôi sao điện ảnh, thực hiện cảnh quay tại một đất nước đẹp ngỡ ngàng rất gần gũi với trái tim tôi”, Đại sứ Hoa Kỳ Ted Osius nói.
Dàn sao Hollywood hội tụ tại Hà Nội, chuẩn bị quay ‘Kong: Skull Island’ - ảnh 4 Nam tài tử Samuel L.Jackson (phải) và nữ chính trong phim – Brie Larson (trái) đã có mặt tại Hà Nội từ vài ngày trước.
Dàn sao Hollywood hội tụ tại Hà Nội, chuẩn bị quay ‘Kong: Skull Island’ - ảnh 5 Cả Samuel L. Jackson và Brie Larson đều đã được tham quan thành phố và ăn những món ăn đặc sản của Hà Nội.
Dàn sao Hollywood hội tụ tại Hà Nội, chuẩn bị quay ‘Kong: Skull Island’ - ảnh 6 Trong khi đó, nam diễn viên Tom Hiddleston thì mới vừa đáp xuống sân bay Nội Bài sáng nay. Anh đã nhanh chóng đến địa điểm họp báo trong bộ trang phục giản dị.
Dàn sao Hollywood hội tụ tại Hà Nội, chuẩn bị quay ‘Kong: Skull Island’ - ảnh 7 “Loki” Tom Hiddleston cho biết anh từng dự định đến Việt Nam nghỉ hè khi còn là một cậu sinh viên 19 tuổi. “Khi ấy, tôi đã xin được visa và chuẩn bị mọi thứ cần thiết. Tuy nhiên sau đó, tôi đã nhận được vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất nên phải gác dự định đến Việt Nam du lịch.”
Dàn sao Hollywood hội tụ tại Hà Nội, chuẩn bị quay ‘Kong: Skull Island’ - ảnh 8 “Giờ đây, tôi đã được đến Việt Nam để quay phim và dự định mà tôi đặt ra từ nhiều năm trước nay đã được hoàn thành.”
Dàn sao Hollywood hội tụ tại Hà Nội, chuẩn bị quay ‘Kong: Skull Island’ - ảnh 9 Các diễn viên trả lời câu hỏi của phóng viên.
Dàn sao Hollywood hội tụ tại Hà Nội, chuẩn bị quay ‘Kong: Skull Island’ - ảnh 10
Dàn sao Hollywood hội tụ tại Hà Nội, chuẩn bị quay ‘Kong: Skull Island’ - ảnh 11
Dàn sao Hollywood hội tụ tại Hà Nội, chuẩn bị quay ‘Kong: Skull Island’ - ảnh 12 Đạo diễn trẻ Vogt-Roberts chụp lại quang cảnh buổi họp báo.
Dàn sao Hollywood hội tụ tại Hà Nội, chuẩn bị quay ‘Kong: Skull Island’ - ảnh 13 Đoàn làm phim chụp ảnh lưu niệm cùng ngài Đại sứ Mỹ.
Dàn sao Hollywood hội tụ tại Hà Nội, chuẩn bị quay ‘Kong: Skull Island’ - ảnh 14
Dàn sao Hollywood hội tụ tại Hà Nội, chuẩn bị quay ‘Kong: Skull Island’ - ảnh 15
Dàn sao Hollywood hội tụ tại Hà Nội, chuẩn bị quay ‘Kong: Skull Island’ - ảnh 16 Bộ phim bom tấn “Skull Island” sẽ được quay tại Việt Nam từ tháng 2/2016 và thời gian quay kéo dài trong khoảng 5 tuần. Với sự hỗ trợ của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, bộ phim sắp tới được đánh giá là bộ phim hoành tráng nhất từng được quay tại Việt Nam. Các cảnh quay của bộ phim sẽ được thực hiện ở Hạ Long, Ninh Bình, Quảng Bình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá