Dàn sao 'khủng' dự tiệc sinh nhật xa hoa của Lý Nhã Kỳ

TPO - Tối 19/7, hàng loạt ngôi sao đình đám showbiz đã cùng tới tham dự buổi tiệc sinh nhật hoành tráng và xa hoa của Lý Nhã Kỳ.

Dàn sao 'khủng' dự tiệc sinh nhật xa hoa của Lý Nhã Kỳ - ảnh 1 Tối qua 19.7, tiệc sinh nhật mừng Lý Nhã Kỳ bước sang tuổi mới đã diễn ra trong không gian riêng tư cùng gia đình, người thân, bạn bè thân thiết của cô tại TP.HCM.
Dàn sao 'khủng' dự tiệc sinh nhật xa hoa của Lý Nhã Kỳ - ảnh 2 Không chọn các thương hiệu thời trang quốc tế như thường thấy, lần này Lý Nhã Kỳ diện đầm đen đuôi cá ôm sát phom dáng cổ điển với phần đùi xẻ sâu gợi cảm, phần vai áo trễ xếp lớp tôn vẻ đẹp quyền quý của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà. 
Dàn sao 'khủng' dự tiệc sinh nhật xa hoa của Lý Nhã Kỳ - ảnh 3 Dàn sao 'khủng' của showbiz đã có mặt để chúc mừng sinh nhật Lý Nhã Kỳ. Trương Ngọc Ánh diện váy hồng quyến rũ.
Dàn sao 'khủng' dự tiệc sinh nhật xa hoa của Lý Nhã Kỳ - ảnh 4 MC, diễn viên Chi Bảo lịch lãm với vest đen phối cùng sơ-mi hoa.
Dàn sao 'khủng' dự tiệc sinh nhật xa hoa của Lý Nhã Kỳ - ảnh 5 Hứa Vĩ Văn khoe vẻ điển trai trong bộ vest đen.
Dàn sao 'khủng' dự tiệc sinh nhật xa hoa của Lý Nhã Kỳ - ảnh 6 Ca sĩ Cao Thái Sơn hiếm hoi xuất hiện trong các sự kiện nhưng tối qua cũng tới chúc mừng Lý Nhã Kỳ.
Dàn sao 'khủng' dự tiệc sinh nhật xa hoa của Lý Nhã Kỳ - ảnh 7 Diễn viên Bình Minh.
Dàn sao 'khủng' dự tiệc sinh nhật xa hoa của Lý Nhã Kỳ - ảnh 8 Diễn viên Trần Bảo Sơn.
Dàn sao 'khủng' dự tiệc sinh nhật xa hoa của Lý Nhã Kỳ - ảnh 9 Ca sĩ Nguyên Vũ.
Dàn sao 'khủng' dự tiệc sinh nhật xa hoa của Lý Nhã Kỳ - ảnh 10 Diễn viên Thanh Thuý.
Dàn sao 'khủng' dự tiệc sinh nhật xa hoa của Lý Nhã Kỳ - ảnh 11 Cựu siêu mẫu Vũ Thu Phương.
Dàn sao 'khủng' dự tiệc sinh nhật xa hoa của Lý Nhã Kỳ - ảnh 12 Nathan Lee tới chúc mừng người chị thân thiết.
Dàn sao 'khủng' dự tiệc sinh nhật xa hoa của Lý Nhã Kỳ - ảnh 13 Lý Nhã Kỳ hạnh phúc khi được dàn sao 'khủng' hát mừng sinh nhật.
Dàn sao 'khủng' dự tiệc sinh nhật xa hoa của Lý Nhã Kỳ - ảnh 14 Ngài Jean Lesly Benoit, Đại sứ Cộng hòa Haiti tại Việt Nam, người bạn thân thiết của Lý Nhã Kỳ chính là tổng đạo diễn bữa tiệc sinh nhật của cô.
Dàn sao 'khủng' dự tiệc sinh nhật xa hoa của Lý Nhã Kỳ - ảnh 15 Sân khấu được thiết kế đơn giản với chữ LYNK lớn nhưng đã khiến nhiều nghệ sĩ khách mời phải trầm trồ về mức độ đầu tư công phu, hoành tráng... của chủ nhân.
Dàn sao 'khủng' dự tiệc sinh nhật xa hoa của Lý Nhã Kỳ - ảnh 16 Không ít quan khách đã lập tức liên tưởng không gian phủ đầy hoa trong tiệc sinh nhật Lý Nhã Kỳ không thua kém với những sự kiện kết hôn ngập tràn sắc hoa đình đám của làng giải trí Châu Á.
Ảnh: Mr AT, Thành Nguyễn, Khoa Nguyễn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá