Dàn sao và mỹ nhân gợi cảm trong tiệc từ thiện của Leonardo DiCaprio

TPO - Hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng và dàn “chân dài” cùng có mặt tại miền Nam nước Pháp để tụ hội trong đêm gây quỹ từ thiện của tài tử phim “Titanic”.

Đây là tiệc từ thiện hàng năm do Leonardo tổ chức. Những bữa tiệc này đã quyên góp được hơn 59 triệu đô la cho 112 dự án trải khắp 48 quốc gia kể từ năm 2008 đến nay.

Nam diễn viên 41 tuổi không chỉ là "ông hoàng" màn ảnh mà còn là một nghệ sĩ rất năng nổ với các hoạt động từ thiện và bảo vệ môi trường.

Dàn sao và mỹ nhân gợi cảm trong tiệc từ thiện của Leonardo DiCaprio - ảnh 1
Một trong những ngôi sao có mặt đầu tiên là vợ chồng siêu mẫu 31 tuổi Hà Lan Doutzen Kroes.

Dàn sao và mỹ nhân gợi cảm trong tiệc từ thiện của Leonardo DiCaprio - ảnh 2

Siêu mẫu 31 tuổi đi cùng chồng Sunnery James.

Dàn sao và mỹ nhân gợi cảm trong tiệc từ thiện của Leonardo DiCaprio - ảnh 3 Danh ca Mariah Carey diện đầm đen với phong cách gợi cảm thường thấy.

Dàn sao và mỹ nhân gợi cảm trong tiệc từ thiện của Leonardo DiCaprio - ảnh 4 Nữ ca sĩ chụp cùng "ông hoàng" của bữa tiệc.

Dàn sao và mỹ nhân gợi cảm trong tiệc từ thiện của Leonardo DiCaprio - ảnh 5 Leo và người bạn lâu năm - nam diễn viên Bradley Cooper.

Dàn sao và mỹ nhân gợi cảm trong tiệc từ thiện của Leonardo DiCaprio - ảnh 6
"Báo đen" Naomi Campbell quá đỗi gợi tình với đầm khoét sâu.

Dàn sao và mỹ nhân gợi cảm trong tiệc từ thiện của Leonardo DiCaprio - ảnh 7
"Chân dài" Joan Smalls.

Dàn sao và mỹ nhân gợi cảm trong tiệc từ thiện của Leonardo DiCaprio - ảnh 8 Dàn mỹ nhân Barbara Palvin, Eniko Mihalik, Hana Jiříčková, Lais Ribeiro và Soo Joo.
Dàn sao và mỹ nhân gợi cảm trong tiệc từ thiện của Leonardo DiCaprio - ảnh 9 Leonardo và huyền thoại âm nhạc Bono.
Dàn sao và mỹ nhân gợi cảm trong tiệc từ thiện của Leonardo DiCaprio - ảnh 10 Cô con gái 17 tuổi của danh ca Lionel Richie - Sofia Richie.
Dàn sao và mỹ nhân gợi cảm trong tiệc từ thiện của Leonardo DiCaprio - ảnh 11 Người mẫu xinh đẹp Shermine Shahrivar và doanh nhân Lapo Elkann.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá