Dàn sao Việt gửi lời chúc mừng thầy cô qua 'Ngày thầy trò'

TPO - Hàng loạt ngôi sao đã cùng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới những người thầy, cô của mình thông qua chương trình truyền hình 'Ngày thầy trò' kéo dài 16 tiếng liên tục từ 7h sáng đến 23h đêm trên nhiều kênh truyền hình lớn.

Ca sĩ Mỹ Linh

Dàn sao Việt gửi lời chúc mừng thầy cô qua 'Ngày thầy trò' - ảnh 1
“Ngày xưa tôi cũng không nghĩ mình còn nhỏ nghịch ngợm đến thế, đôi khi phá nghịch quá khiến các thầy cô buồn lòng. Khi ấy cũng chưa nghĩ được như khi mình đã lớn. Nhưng, tôi cảm thấy những năm tháng đi học vẫn là những năm tháng đẹp nhất cuộc đời mình”- Mỹ Linh chia sẻ. Với chị, những năm tháng học trò và hình ảnh những người thầy người cô đã dìu dắt mình đi qua những năm tháng ấy không bao giờ phai mời. Mỹ Linh cảm ơn những thầy cô đã luôn dành trọn trái tim của mình cho thế hệ kế tiếp. Mỹ Linh muốn gửi lời cảm ơn của mình đến cô giáo Diệu Thúy và nhạc sĩ Dương Thụ, là hai người mà Mỹ Linh cho rằng đã làm nên sự nghiệp của Mỹ Linh ngày hôm nay". 

Diễn viên Lý Hùng

"Nam diễn viên nhớ lại ngày còn đi học,  bởi từ nhỏ tuổi đã đi đóng phim nên rất vất vả trong việc sắp xếp lịch học và lịch đóng phim. Có nhiều lần, khi đóng phim đã chọn 3 tháng mùa hè, mà vẫn không đủ thời gian, bộ phim phải kéo sang tháng thứ 4, cũng phải nhờ thầy cô giúp đỡ mới có thể hoàn thành được bộ phim. Nam tài tử có bộ râu con kiến ấn tượng một thời kể, hồi lớp 12 học ở trường Hùng Vương, Quận 5, Lý Hùng để râu để đóng phim cho phù hợp, mà nhà trường lại cấm học sinh để râu. Các thầy cô đã giúp đỡ Lý Hùng rất nhiều, đưa Lý Hùng vào tình trạng “ưu tiên”, không phải là cá biệt mà là do đóng phim giúp anh không bị kỷ luật. Lý Hùng đặc biệt chúc các thầy cô sức khoẻ, bởi anh thấy các thầy cô đứng trên bục giảng mỗi ngày rất vất vả, bởi vậy sức khoẻ là điều vô cùng quý giá mà anh mong mỗi thầy cô đều có thể có được sức khoẻ tốt đẹp". 

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Dàn sao Việt gửi lời chúc mừng thầy cô qua 'Ngày thầy trò' - ảnh 2
"Trong chúng ta ai cũng có thầy cô, người hướng dẫn và chỉ dạy cho mình, Hưng cũng vậy, Hưng có được rất nhiều thầy cô thương, đến khi buwocs xuống cuộc đời có thầy Hùng dạy nghề tóc, đến khi đi hát có thầy, ca sĩ Hoài Nam hướng dẫn cặn kẽ những điều của nghề hát. Trong cuộc sống có nhiều anh chị mà Hưng coi như những người thầy, ai cũng khiến Hưng phải mang ơn vì đã chỉ dạy cho Hưng rất nhiều. Ngày nhà giáo là ngày đặc biệt của người Việt mình, rất ý nghĩa qua biết bao thế hệ, dành hản chương trình riêng như thế này ý nghĩa lắm. Con xin được chúc các thầy cô luôn có cuộc sống bình yên, hạnh phúc". 

Hoa hậu Diễm Hương

Dàn sao Việt gửi lời chúc mừng thầy cô qua 'Ngày thầy trò' - ảnh 3
"Từ những thầy cô giúp cô Hương vượt qua khủng hoảng tuổi dậy thì, những thầy cô đã uốn nắn Hương khi Hương là cô bé còn ương bướng, rồi những ngày đầu khi Hương đăng quang lầm tưởng mình xinh đẹp tài giỏi mới đạt Hoa hậu. Bây giờ đã 6 năm rồi, khi trưởng thành, có  Hương mới nhận ra mình chưa bao giờ là cô gái tài sắc vẹn toàn, và trong quá trình đó mình luôn cần sự giúp đỡ, bảo ban từ những thầy cô từ khuôn viên nhà trường, đến khi bước ra ngoài cuộc sống. Diễm Hương chúc các thầy cô luôn giàu nhiệt huyết để đem đến những thế hệ học trò tài giỏi nhiệt huyết giúp xây dựng đất nước Viẹt Nam đẹp giàu".

Diễn viên Việt Anh

"Mỗi năm đến ngày 20/11, Việt Anh có tam trạng rất bòi hòi, nhớ lại những người thầy cô đã dìu dắt mình nên ngiwowfi từ khi mình còn rất nhỏ. Một trong những người thầy giáo để lại ấn tượng cho mình sâu đậm nhất chính là NSND Hoàng Dũng. Thầy Hoàng Dũng nưh người cha thứ 2, dắt Việt Anh những bước chân chập chững vào nghề, ngoài dạy Việt Anh về nghề, thầy còn dậy Việt Anh những điều đối nhân xử thế khiến Việt Anh vô cùng trân trọng. Nhân ngày 20/11, qua Ngày thầy trò, Việt Anh gửi lời chúc đến NSND Hoàng Dũng với lời chúc ấm áp: CHúc thầy luôn giữ đuocwj ngọn lửa nhiệt huyết truyền sang cho anh, cũng như các thế hệ sau. “Với em, thầy mãi mãi là một người cha”.

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh

"Người biết ơn suốt đời là người thầy đã cho Ninh bước đầu tiên đưa Ninh chập chững bước vào lĩnh vực âm nhac, đó là cô Mai Xuân Hương. Đinh Mạnh Ninh gọi cô giáo của mình là U và xưng con, anh chúc U sẽ tiếp tục sự nghiệp dạy dỗ và thắp lên được ngọn lửa trong những thế hệ học trò âm nhạc tiếp theo". 

MC Trác Thuý Miêu

Dàn sao Việt gửi lời chúc mừng thầy cô qua 'Ngày thầy trò' - ảnh 4
"Một người thầy giỏi chưa chắc đã là người dạy giỏi, mà người thầy giỏi là người đủ kiên nhãn để chở học trò mình đến được với sự kỳ vọng độ trưởng thành của mỗi cá thể học trò. Nhan ngày nhà giáo, năm nào cũng có thể cảm ơn rất nhiều người thầy đã giúp tôi, những người đồng nghiệp giúp tôi như những người thầy. Nhưng người đầu tiên tôi muốn nói đến chính là hoạ sĩ Sỹ Hoàng, thầy tôi, đã đủ kiên trì để chờ tôi, là người cho phép tôi làm nghề một cách say sưa nhất, dạy chúng tôi vượt lên cả nghề mưu sinh là long tự tôn và giá trị bản thân. Khi đến với thầy, tôi còn là cô gái trẻ rất tự ti với bản ngã, rất ngại khi đi ra ngoài nói mình là người Việt Nam, thầy Sỹ Hoàng đã dạy tôi biết tự hào. Những gì tôi làm được hôm nay, sự tự tôn có được, nếu nói cám ơn người thầy trong ngày 20/11 thì không đủ, với những gì ông đã làm cho tôi, vì tôi, cùng với tôi".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá