DMCA.com Protection Status

Dàn sao Việt xinh tươi dự sinh nhật Minh Hằng

Ít ai biết đến, ngoài đời, Mai Phương Thúy và Minh Hằng chơi rất thân với nhau. Do vây, sinh nhật năm nào của "bé Heo", hoa hậu đều có mặt chúc mừng.

Dàn sao Việt xinh tươi dự sinh nhật Minh Hằng
Dàn sao Việt xinh tươi dự sinh nhật Minh Hằng - ảnh 1 Chiều 22/6, Mai Phương Thúy diện đầm đỏ, xinh tươi đến phòng trà MTV dự sinh nhật của Minh Hằng. Hoa hậu vừa bước vào, tất cả fan của "bé Heo" đều kêu tên, la hét cuồng nhiệt khiến cô rất vui. Mai Phương Thúy giơ tay chào các bạn trẻ.
Dàn sao Việt xinh tươi dự sinh nhật Minh Hằng - ảnh 2 Ngoài đời, Mai Phương Thúy, Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh và Phạm Quỳnh Anh là những người bạn thân thiết. Họ luôn chia sẻ công việc và cuộc sống với nhau. Minh Hằng cho biết cô rất vui vì năm nào sinh nhật mình cũng có có hoa hậu tham dự.
Dàn sao Việt xinh tươi dự sinh nhật Minh Hằng - ảnh 3 Thời gian qua, Mai Phương Thúy ít xuất hiện tại các sự kiện của làng giải trí. Người đẹp dành thời gian kinh doanh nhà hàng và có nhiều chuyến công tác, kết hợp du lịch ở nước ngoài.
Dàn sao Việt xinh tươi dự sinh nhật Minh Hằng - ảnh 4 Nhan sắc của Phạm Quỳnh Anh ngày càng mặn mà, quyến rũ. So với thời điểm mới sinh con, cô đã giảm cân khá nhiều. Hiện tại, nữ ca sĩ tham gia một vai trong bộ phim Chàng trai năm ấy do chồng cô làm đạo diễn. Bộ phim tái hiện cuộc đời của nam ca sĩ bạc mệnh Wanbi Tuấn Anh.
Dàn sao Việt xinh tươi dự sinh nhật Minh Hằng - ảnh 5 Noo Phước Thịnh mặc bảnh bao, trải chuốt đến dự sinh nhật Minh Hằng.
Dàn sao Việt xinh tươi dự sinh nhật Minh Hằng - ảnh 6 Ngô Kiến Huy dù đang bận rộn trên phim trường Chàng trai năm ấy cũng tranh thủ đến mừng sinh nhật bạn. Nam ca sĩ cũng là người đóng vai người yêu của Minh Hằng trong bộ phim ngắn của cô.
Dàn sao Việt xinh tươi dự sinh nhật Minh Hằng - ảnh 7 Với lối diễn xuất tự nhiên, hài hước, Ngô Kiến Huy nhận được nhiều lời khen trên phim ảnh. Sau thành công của Thần tượng, anh tiếp tục nhận được nhiều lời mời đóng phim.
Dàn sao Việt xinh tươi dự sinh nhật Minh Hằng - ảnh 8 Phạm Quỳnh Anh và các khách mời khuấy động không khí sôi động trong buổi sinh nhật.
Dàn sao Việt xinh tươi dự sinh nhật Minh Hằng - ảnh 9 Trịnh Thăng Bằng đến khá muộn. Anh bị Minh Hằng "bắt cóc" lên sân khấu và đòi tặng quà bằng một ca khúc mới. 
Dàn sao Việt xinh tươi dự sinh nhật Minh Hằng - ảnh 10 Mẹ Minh Hằng (váy xanh) hãnh diện và tự hào về cô con gái xinh đẹp, thông minh.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng