Dàn siêu mẫu quy tụ tại tuần lễ thời trang New York

TPO - Kendall Jenner, Gigi Hadid và Karlie Kloss là ba cái tên được chú ý nhất khi xuất hiện trong show trình diễn của nhà thiết kế tài năng Diane Von Furstenberg nằm trong khuôn khổ tuần lễ thời trang New York (Mỹ).

Dàn siêu mẫu quy tụ tại tuần lễ thời trang New York - ảnh 1 Mới đây, 3 chân dài đình đám Kendal Jenner, Karlie Kloss và Gigi Hadid đã được mời trình diễn cho BST xuân hè 2016 của Diane Von Furstenberg tại tuần lễ thời trang New York.
Dàn siêu mẫu quy tụ tại tuần lễ thời trang New York - ảnh 2 Dàn siêu mẫu khoe sắc vóc gợi cảm trước khi lên sàn catwalk.
Dàn siêu mẫu quy tụ tại tuần lễ thời trang New York - ảnh 3 "Cựu thiên thần nội y" - Karlie Kloss nổi bật với chiều cao 1m85. Hiện tại, cô đang theo đuổi việc học Đại học và ít tham gia trình diễn thời trang hơn trước.
Dàn siêu mẫu quy tụ tại tuần lễ thời trang New York - ảnh 4 Gigi Hadid - bạn thân của "Công chúa nhạc đồng quê" Taylor Swift ngày một đắt show hơn.
Dàn siêu mẫu quy tụ tại tuần lễ thời trang New York - ảnh 5 Em gái cô Kim - Kendal Jenner tự tin sải bước trên sàn catwalk. Cô nàng hiện đang là một trong những chân dài 9x đình đám nhất làng mẫu.
Dàn siêu mẫu quy tụ tại tuần lễ thời trang New York - ảnh 6 Kendal không những sở hữu vóc dáng chuẩn mà còn có một gương mặt vô cùng xinh đẹp, sắc xảo.
Dàn siêu mẫu quy tụ tại tuần lễ thời trang New York - ảnh 7 Việc thuê những người mẫu nổi tiếng cũng là một trong những "chiêu" mà các nhà thiết kế hay dùng để gây sự chú ý cho bộ sưu tập mới của mình.
Dàn siêu mẫu quy tụ tại tuần lễ thời trang New York - ảnh 8 Kendall được chăm sóc đặc biệt trong khu vực hậu trường trước khi trình diễn.
Dàn siêu mẫu quy tụ tại tuần lễ thời trang New York - ảnh 9 Với danh tiếng và sự giàu có của gia đình Kardashian, sự nghiệp người mẫu của cô gái trẻ này luôn luôn gặp nhiều thuận lợi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng