Dàn 'trai xinh, gái đẹp' Next Top thả dáng ở hồ bơi

TPO - Top 18 thí sinh xuất sắc nhất của Vietnam's Next Top Model 2013 đã có mặt ở ngôi nhà chung cao cấp, tiện nghi tại TP. HCM và thư giãn bên bể bơi trước khi bước vào những ngày thi thố căng thẳng.

Dàn 'trai xinh, gái đẹp' Next Top thả dáng ở hồ bơi

Năm nay, Vietnam’s Next Top Model 2013 tiếp tục chọn một khu căn hộ cao cấp tại trung tâm Sài Gòn để làm nhà chung cho các thí sinh của chương trình.

Tại khu căn hộ cao cấp này, các cô gái và các chàng trai của Vietnam’s Next Top Model 2013, không chỉ thưởng thức một không gian xanh tuyệt đẹp với những mảng xanh được bố trí khắp khu căn hộ, mà còn được tận hưởng những dịch vụ tiện ích như khu trung tâm thương mại, khu vui chơi, câu lạc bộ thể hình, spa & sauna, thư viện, sân tennis, sân golf mini, hồ bơi chuẩn Olympic, bốn tầng để xe hơi chứa 2400 chỗ và hàng loạt tiện ích hấp dẫn khác...

Nội thất độc đáo của ngôi nhà chung cũng được thiết kế với mục đích chuyển tải thông điệp ý nghĩa về công việc của người mẫu thời trang, không chỉ có bề ngoài xa hoa lộng lẫy mà người mẫu còn là cầu nối để chuyển tải ý tưởng sáng tạo của nhà thiết kế đến gần hơn với khán giả.

Vì năm nay thí sinh nam và thí sinh nữ cùng tham gia cuộc thi, nên nhà chung cũng có một số thiết kế để phù hợp với cá tính của thí sinh nam lẫn thí sinh nữ.

Khu vực tầng một dành cho thí sinh nữ thì khá nữ tính nhưng không đơn điệu với gam màu tím lãng mạn kết hợp với xanh dương đầy khát vọng chinh phục và màu xanh lá tượng trưng cho nét mộc mạc và khơi gợi sự sáng tạo.

Khu vực tầng hai dành cho thí sinh nam thì phong cách và mạnh mẽ hơn, với hoạ tiết quân đội thể hiện sự nam tính và ý chí chinh phục mọi thách thức.

Trước khi bước vào ba tháng rèn luyện đầy khắc nghiệt tại ngôi nhà chung, top 18 thí sinh xuất sắc nhất đã có một buổi thư giãn đầy thú vị bên hồ bơi sang trọng và đẳng cấp.

Một số hình ảnh các thí sinh top 18 VN's Next Top Model 2013 khoe dáng bên bể bơi:

Các thí sinh của cuộc thi năm nay tụ hội ở ngôi nhà chung
Các thí sinh của cuộc thi năm nay tụ hội ở ngôi nhà chung.
Dàn 'trai xinh, gái đẹp' Next Top thả dáng ở hồ bơi - ảnh 2
Dàn 'trai xinh, gái đẹp' Next Top thả dáng ở hồ bơi - ảnh 3
Các thí sinh nam cũng giúp các thí sinh nữ nấu ăn
Các thí sinh nam cũng giúp các thí sinh nữ nấu ăn.
Một phòng ngủ của các thí sinh
Một phòng ngủ của các thí sinh.
Dàn 'trai xinh, gái đẹp' Next Top thả dáng ở hồ bơi - ảnh 6
Các thí sinh háo hức đi bơi sau khi dọn đến ngôi nhà chung
Các thí sinh háo hức đi bơi sau khi dọn đến ngôi nhà chung.
Dàn 'trai xinh, gái đẹp' Next Top thả dáng ở hồ bơi - ảnh 8
Dàn 'trai xinh, gái đẹp' Next Top thả dáng ở hồ bơi - ảnh 9
Dàn 'trai xinh, gái đẹp' Next Top thả dáng ở hồ bơi - ảnh 10
Vũ Tuấn Việt
Vũ Tuấn Việt.
Trần Mạnh Kiên
Trần Mạnh Kiên.
Dương Mạc Anh Quân
Dương Mạc Anh Quân.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá