Đan Trường gây sốt khi dạy fan phát hiện mỡ bụng bằng cách kỳ lạ

TPO - Thân hình hình vạm vỡ và gương mặt ‘quên già’ của Đan Trường khiến người hâm mộ hết lời khen ngợi.

Đan Trường lại khiến fan phát sốt với body 'lão hóa ngược' của mình
Đan Trường lại khiến fan phát sốt với body 'lão hóa ngược' của mình
Đan Trường gây sốt khi dạy fan phát hiện mỡ bụng bằng cách kỳ lạ - ảnh 1 Vừa đây, nam ca sĩ ‘kiếp ve sầu’ lại khiến cộng đồng mạng xuýt xoa khi đăng ảnh khoe thân hình vạm vỡ cùng gương mặt bị thời gian bỏ quên.
Đan Trường gây sốt khi dạy fan phát hiện mỡ bụng bằng cách kỳ lạ - ảnh 2 Trong trạng thái mới nhất, anh chia sẻ với các fan về cách để có một vóc dáng đẹp và cơ thể khỏe mạnh.
Đan Trường gây sốt khi dạy fan phát hiện mỡ bụng bằng cách kỳ lạ - ảnh 3 Và không quên minh họa với các fan bằng những hình ảnh thực tế về thân hình rắn rỏi, múi nào ra múi nấy của mình.
Đan Trường gây sốt khi dạy fan phát hiện mỡ bụng bằng cách kỳ lạ - ảnh 4 Có thể thấy rằng nhờ tập luyện một cách bài bản và chăm chỉ, áp dụng chế độ ăn uống hợp lý mà nam ca sĩ "Tình đơn phương" đã có được thân hình mà nhiều chàng trai mơ ước.
Đan Trường gây sốt khi dạy fan phát hiện mỡ bụng bằng cách kỳ lạ - ảnh 5 Theo chia sẻ của ‘anh Bo’ tập thủ công lúc nào cũng hiệu quả hơn là tập bằng máy và muốn cơ mau to thì nên tập bằng thủ công và sau đó tập bằng máy để lấy nét cho chuẩn.
Đan Trường gây sốt khi dạy fan phát hiện mỡ bụng bằng cách kỳ lạ - ảnh 6  Đồng thời nam ca sĩ dạy cho người hâm mộ cách phát hiện bụng mình có nhiều mỡ hay không bằng cách kiểm tra lỗ rốn của mình, nếu nó vẫn còn to là bụng chúng ta không có mỡ, còn nếu nó càng nhỏ nghĩa là bụng của chúng ta càng có quá nhiều mỡ. 
Đan Trường gây sốt khi dạy fan phát hiện mỡ bụng bằng cách kỳ lạ - ảnh 7 Có thể nói kể từ khi lập gia đình Đan Trường dường như ngày càng trẻ trung và chăm đăng ảnh “khoe thân” hơn khiến fan hâm mộ ngỡ ngàng. 
Đan Trường gây sốt khi dạy fan phát hiện mỡ bụng bằng cách kỳ lạ - ảnh 8  Hiện tại anh đang hạnh phúc bên gia đình nhỏ cùng cậu con trai Thiên Từ kháu khỉnh đáng yêu.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng