Đan Trường phủ nhận tình yêu tin đồn

TPO - Xuất hiện rầm rộ cùng nhau tại nhiều sự kiện, nhưng Đan Trường cùng ông bầu Hoàng Tuấn cùng lên tiếng khẳng định, cô MC Huyền Ny không phải bạn gái anh.

Đan Trường phủ nhận tình yêu tin đồn

Liên tục tay trong tay cùng nhau ở nhiều nơi, nhiều người cũng đã 'bán tín bán nghi' về chuyện tình yêu của Đan Trường với cô MC Huyền Ny. Trước đây chẳng ai biết Huyền Ny là ai.

Nhưng khi xuất hiện cạnh Đan Trường với mác 'người yêu tin đồn', cô gái này cũng nổi như cồn và liên tục có mặt ở nhiều sự kiện của showbiz Việt.

Tuy nhiên, Đan Trường sau nhiều úp mở, thì lại lên báo 'mở hẳn' rằng, người yêu anh tên là Thủy Tiên, một cô gái kém anh 10 tuổi và không liên quan gì đến showbiz cả.

Đan Trường phủ nhận tình yêu tin đồn - ảnh 1

Mặc dù quen nhau đã lâu nhưng Đan Trường nói, anh mới yêu cô gái Thủy Tiên được một năm. Khi hỏi về chuyện đám cưới, chàng ca sĩ này rất thật thà chia sẻ: "Đến một thời điểm nào đó, tôi thấy mình đủ chín chắn rồi thì sẽ nghĩ đến chuyện yên bề gia thất”.

Cũng dính nghi án giới tính, cũng chọn một người đẹp Việt kiều, giống như người ta từng nghi ngờ tình yêu của Quang Dũng, thế nên cũng không nhiều người tin vào tình yêu của Đan Trường với cô gái tin đồn Huyền Ny.

Giờ còn tò mò hơn khi cô gái trong mộng của anh lại là một người có tên Thủy Tiên vô cùng bí mật nào đó...

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá