Dàn vệ sĩ “đông như quân Nguyên” của Phạm Băng Băng, Lưu Diệc Phi

Hai người đẹp Hoa ngữ thể hiện đẳng cấp sao hạng A mỗi lần xuất hiện nơi công cộng.

Việc ca sĩ Taeyeon (SNSD) bị ngã và đụng chạm thân thể tại vòng sân bay Indonesia trưa ngày 17.8 vừa qua dấy lên hồi chuông cảnh báo về sự an toàn với các nghệ sĩ. Theo đó, thủ lĩnh SNSD đến Indonesia để tham gia chương trình Countdown Asian Games 2018.

phạm băng băng - ảnh 1

Tuy nhiên, sự việc đã diễn ra theo chiều hướng xấu đi vì số lượng fan quá đông trong khi Taeyeon chỉ đi cùng một quản lý người Hàn mà không có bất kỳ một vệ sĩ nào bên cạnh. Cô bị ngã ra sàn khi fan và nhà báo chen lấn xô đẩy nhau để chụp ảnh. Trước tình thế hỗn loạn này, quản lý phải nhấc bổng Taeyeon lên và đưa ra khỏi đám đông đang quây kín.

Sự cố của thành viên SNSD khiến nhiều người lo ngại về sự an toàn của các ngôi sao nổi tiếng. Với các sao Hoa ngữ, hầu hết các nghệ sĩ đều đặt sự an toàn lên hàng đầu khi xuất hiện tại bất cứ sự kiện nào. Những minh tinh, tài tử như Thành Long, Phạm Băng Băng, Lưu Diệc Phi thường được dàn vệ sĩ hùng hậu tháp tùng để đảm bảo sự an toàn.

phạm băng băng - ảnh 2 Là ngôi sao hạng A, Phạm Băng Băng luôn xuất hiện với dàn vệ sĩ hùng hậu mỗi khi đi dự sự kiện.
phạm băng băng - ảnh 3 Các vệ sĩ có nhiệm vụ bảo vệ, hộ tống "thân chủ" khi xuất hiện tại đám đông.
phạm băng băng - ảnh 4 Phạm Băng Băng từng rơi vào giống trường hợp của Taeyeon khi bị đám đông quây kín. Tuy nhiên, cô được dàn vệ sĩ bảo vệ, hộ tống giúp thoát khỏi đám đông mà không bị thương tích.
phạm băng băng - ảnh 5 Dàn vệ sĩ hùng hậu của Phạm Băng Băng từng khiến cô bị chỉ trích vì cho là "làm màu". Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, cô đào mặc mọi lời bàn tán của dư luận.
phạm băng băng - ảnh 6 Lưu Diệc Phi cũng là sao nữ sở hữu dàn vệ sĩ hùng hậu không kém đàn chị họ Phạm.
phạm băng băng - ảnh 7 Một trong những vệ sĩ thân thiết với "thần tiên tỷ tỷ" có tên Roger. Ngay cả khi Lưu Diệc Phi đứng tạo dáng để cánh truyền thông chụp ảnh, Roger vẫn đứng bên cạnh để đảm bảo an toàn cho cô đào trước các tình huống bất ngờ.
phạm băng băng - ảnh 8 Mỹ nhân sinh năm 1987 từng nhận được nhiều lời khen khi mắng một vệ sĩ vì đuổi một fan nhí của cô ra ngoài.

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng