DMCA.com Protection Status

Dàn xe siêu 'khủng' trong đám hỏi Ông Cao Thắng-Đông Nhi

TPO - Ông Cao Thắng đón cô dâu Đông Nhi bằng xe mui trần cổ điển màu đỏ của Abarth - một nhãn hiệu đến từ Italy. Đây là chiếc xe độc nhất tại Tp.HCM hiện nay. Theo sau xe đón dâu là dàn xe Cadillac Escalade, Audi, Mercedes...

Dàn xe siêu 'khủng' trong đám hỏi Ông Cao Thắng-Đông Nhi - ảnh 1 Sáng nay (8/11) diễn ra lễ ăn hỏi và rước dâu của Đông Nhi- Ông Cao Thắng. 
Dàn xe siêu 'khủng' trong đám hỏi Ông Cao Thắng-Đông Nhi - ảnh 2 Trên trang cá nhân, Đông Nhi chia sẻ: “Cám ơn ông trời đã cho chúng con tìm thấy nhau”.
Dàn xe siêu 'khủng' trong đám hỏi Ông Cao Thắng-Đông Nhi - ảnh 3 Ông Cao Thắng dùng siêu xe mui trần cổ điển màu đỏ của Abarth - một nhãn hiệu đến từ Italy để đón cô đâu Đông Nhi về dinh.
Dàn xe siêu 'khủng' trong đám hỏi Ông Cao Thắng-Đông Nhi - ảnh 4 Chiếc Fiat 124 Sport Spider có giá khoảng 280.200 USD (tương đương 6,5 tỷ đồng) tại thị trường Mỹ.
Dàn xe siêu 'khủng' trong đám hỏi Ông Cao Thắng-Đông Nhi - ảnh 5 Siêu xe này từng xuất hiện trong MV “Ta là của nhau’’ của Đông Nhi. Đây là chiếc xe độc nhất tại TP.HCM hiện nay. 
Dàn xe siêu 'khủng' trong đám hỏi Ông Cao Thắng-Đông Nhi - ảnh 6  Đây là chiếc Audi chở bố mẹ Ông Cao Thắng. 
Dàn xe siêu 'khủng' trong đám hỏi Ông Cao Thắng-Đông Nhi - ảnh 7 Mercedes-Benz S 450 L Luxury có giá gần 5 tỷ đồng.
Dàn xe siêu 'khủng' trong đám hỏi Ông Cao Thắng-Đông Nhi - ảnh 8 Dàn xe Audi A7.
Dàn xe siêu 'khủng' trong đám hỏi Ông Cao Thắng-Đông Nhi - ảnh 9 Trong dàn xe rước dâu còn có chiếc Cadillac Escalade siêu sang giá hơn 10 tỷ tại Việt Nam.
Dàn xe siêu 'khủng' trong đám hỏi Ông Cao Thắng-Đông Nhi - ảnh 10 Xe sang BMW.
Dàn xe siêu 'khủng' trong đám hỏi Ông Cao Thắng-Đông Nhi - ảnh 11  Ông Cao Thắng bế bổng Đông Nhi lên xe hoa. 
Dàn xe siêu 'khủng' trong đám hỏi Ông Cao Thắng-Đông Nhi - ảnh 12  

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng