DMCA.com Protection Status

Đang biểu diễn, nam ca sĩ bất ngờ bị ném búa, đinh lên sân khấu

TPO - Mới đây, mạng xã hội liên tục lan truyền clip ca sĩ Châu Khải Phong bị khán giả ném búa, đinh lên sân khấu khi đang biểu diễn ở Đà Nẵng.

 Video: Châu Khải Phong bị khán giả ném búa, đinh lên sân khấu khi đang biểu diễn
Có thể thấy trong đoạn clip, khi giọng ca Ngắm Hoa Lệ Rơi đang biểu diễn thì bị một số người ném búa và đinh lên sân khấu, ngay sau đó nam ca sĩ nhanh chóng di chuyển vào hậu trường để lực lượng an ninh làm việc. Sau khi mọi chuyện đã ổn định, Châu Khải Phong quay lại sân khấu và tiếp tục phục vụ khán giả.

Sau sự việc, nam ca sĩ chia sẻ trên fanpage rằng: "Nói thật, chúng tôi đi hát cũng vì cuộc sống và vì đam mê muốn cống hiến cho mọi người, đơn giản vậy thôi. Thử hỏi, người đang đứng trên sân khấu đó là người thân của các bạn, các bạn có thẳng tay vậy được không?".

Đang biểu diễn, nam ca sĩ bất ngờ bị ném búa, đinh lên sân khấu - ảnh 1  

Vào hồi cuối tháng 9, Châu Khải Phong cũng từng gặp sự cố khi bị một số khán giả quá khích nhào lên đòi xé áo khi tham gia một sự kiện âm nhạc tại TP HCM.

Đang biểu diễn, nam ca sĩ bất ngờ bị ném búa, đinh lên sân khấu - ảnh 2  

Châu Khải Phong sinh năm 1986 tại Nghệ An, anh từng giành giải 1 tiếng hát học sinh sinh viên toàn quốc năm 2004 – Giải 2 sao mai khu vưc miền trung năm 2007 và được khán giả yêu mến với nhiều bản hit như Ngắm Hoa Lệ Rơi, Chỉ Yêu Mình Em, Lời Chúc Không Thật,…

Đặc biệt, với Ngắm Hoa Lệ Rơi, nhờ việc "hiện tượng mạng" Hoa Vinh cover lại, Châu Khải Phong đã nhận được nút Vàng Youtube và giải thưởng Bài hát hiện tượng của năm.

Đang biểu diễn, nam ca sĩ bất ngờ bị ném búa, đinh lên sân khấu - ảnh 3  

Trước Châu Khải Phong, vào giữa tháng 4, trên mạng xã hội cũng lan truyền về video ghi lại cảnh ca sĩ Du Thiên bị một nhóm khán giả vây đánh sau khi biểu diễn tại một hội chợ ở quảng trường Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc). Theo một số người dùng mạng, nguyên nhân chính xảy ra vụ xô xát trên là vì nhóm khán giả cho rằng nam ca sĩ đạo nhạc.

Đang biểu diễn, nam ca sĩ bất ngờ bị ném búa, đinh lên sân khấu - ảnh 4 Du Thiên bị vây đánh vì khán giả nghi đạo nhạc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng