Đặng Thu Thảo lần đầu lên tiếng sau khi trả lại danh hiệu Hoa hậu Đại dương

TPO - Sau nhiều ngày giữ im lặng, Đặng Thu Thảo có những chia sẻ xoay quanh câu chuyện trả lại danh hiệu Hoa hậu Đại dương 2014 gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Tuyên bố trả lại danh hiệu Hoa hậu Đại dương 2014, Đặng Thu Thảo khẳng định không phải là người nói hai lời.
Tuyên bố trả lại danh hiệu Hoa hậu Đại dương 2014, Đặng Thu Thảo khẳng định không phải là người nói hai lời.

Thời gian qua, Đặng Thu Thảo khiến dư luận xôn xao khi tuyên bố trả lại danh hiệu Hoa hậu Đại dương vì bức xúc với kết quả cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 và cách ứng xử của BTC.

Sau tuyên bố này, Đặng Thu Thảo tắt điện thoại và giữ thái độ im lặng trước truyền thông. Tuy nhiên, trong ngày 5/11, khi tham dự buổi họp báo Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018, Đặng Thu Thảo được MC giới thiệu với danh xưng Hoa hậu Đại dương 2014. Điều này khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu.

Sau đó, Đặng Thu Thảo chính thức lên tiếng giải thích trên trang cá nhân của mình. Đặng Thu Thảo cho biết cô đã thảo luận rõ với BTC Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 khi xướng tên không nhắc tới Hoa hậu Đại dương. Cô cũng khẳng định trước giờ không phải là người nói hai lời và luôn chịu trách nhiệm với phát ngôn của mình.

Đặng Thu Thảo giãi bày: “Mấy ngày qua Thảo giữ im lặng để mọi việc lắng xuống theo cách tốt nhất. Nhưng ngày hôm nay xin 1 lần cuối cùng được nhắc lại và mong rằng tất cả mọi người cũng như truyền thông hiểu dùm, để Thảo không phải lên tiếng thêm bất cứ lần nào nữa về những lùm xùm không hay những ngày vừa qua.

Ngày hôm qua Thảo có tham dự chương trình “Hoa Hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018" theo lời mời của BTC. Nhưng có 1 sự cố không hay mà ngày hôm nay Thảo nhận được là một bài báo nói rằng Thảo đã tuyên bố trả lại danh hiệu Hoa Hậu Đại dương 2014 nhưng khi tham dự chương trình MC vẫn nhắc đến Thảo với danh hiệu "Hoa Hậu Đại dương" 2014 ! Về sự cố này Thảo đã nói rõ với BTC là Thảo dự với cương vị là một Hoa hậu và vì yêu thiên nhiên và môi trường biển, cũng có thể vì khi nhắc đến Đặng Thu Thảo 2014 thì đã gắn liền danh hiệu Hoa hậu Đại dương mà 3 năm qua Thảo đã cố gắng xây dựng và gìn giữ, nên không thể trách được MC.

Dù trước đó Thảo đã thảo luận rõ với BTC khi xướng tên không nhắc tới Hoa hậu Đại dương. Mặc dù danh hiệu này đã gắn liền với Thảo khá lâu, và nhờ có nó Thảo mới có cơ hội thực hiện những ước mơ của hôm nay. Nhưng mong mọi người hãy giúp Thảo nhìn nhận vấn đề, Thảo trước giờ không phải là người nói hai lời! Thảo luôn chịu trách nhiệm với phát ngôn của mình. Và cho dù Thảo là gì đi chăng nữa, có danh hiệu hay không thì với Thảo được sống là chính mình, làm những việc mình thích, được hoà nhập cùng cộng đồng, góp sức mình cho xã hội là điều Thảo hạnh phúc nhất rồi”.

Bên cạnh đó, Đặng Thu Thảo cũng nói thêm: “Về phía giữa Thảo và BTC, cũng như anh Võ Việt Chung thì những gì cần nói Thảo cũng đã nói hết rồi ! Cám ơn anh Võ Việt Chung, BTC và Ban giám khảo Hoa hậu Đại dương 2014 đã tin tưởng trao danh hiệu này cho em. Thật sự 3 năm qua em cũng đã rất cố gắng làm tròn trách nhiệm mà mình được trao! Cuộc sống đâu ai tránh được những lần hụt hẫng và khó khăn nhưng rồi cũng phải bước tiếp”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng