Đặng Thu Thảo phản ứng, Trưởng BTC Hoa hậu Đại dương nói "vô ơn"

TPO - Hoa hậu Đặng Thu Thảo tỏ thái độ bất bình trước kết quả cuộc thi Hoa hậu Đại dương năm nay và đồng tình với ý kiến cho rằng nên tước vương miện của Lê Âu Ngân Anh.

Nhan sắc của tân hoa hậu Đại dương trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội.
Nhan sắc của tân hoa hậu Đại dương trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội.

Đến hôm nay (30/10), kết quả cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 vẫn gây ra rất nhiều tranh cãi gay gắt, trái chiều. Nhan sắc của tân Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh bị đem ra bàn tán, thậm chí bị ghép ảnh chế giễu trên mạng xã hội.

Nhiều ý kiến bình luận cho rằng nhan sắc của Ngân Anh không xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu. Hơn nữa, phần trả lời ứng xử của tân hoa hậu cũng ấp úng, ngập ngừng và không thuyết phục.

Đáng chú ý, Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo cũng tỏ thái độ bất bình trước kết quả cuộc thi Hoa hậu Đại dương năm nay. Đặng Thu Thảo cho rằng, việc để một thí sinh đã từng phẫu thuật thẩm mỹ lọt sâu vào cuộc thi và đăng quang là một điều không công bằng với các thí sinh khác.

"Nếu cô ấy không đẹp nhưng trả lời thông minh hay tâm hồn đẹp thì tôi chấp nhận. Tuy nhiên tôi cũng không hiểu tại sao lại có chuyện phẫu thuật thẩm mỹ mà có thể vô được Top. Tự nhiên tôi thấy danh hiệu mình bị hạ thấp".

“Trong cuộc thi luật lệ là phải công bằng. Tôi thấy bất công cho một số bạn. Tôi thật sự không phục ở vị trí như vậy”- Thu Thảo bức xúc.

Đặng Thu Thảo phản ứng, Trưởng BTC Hoa hậu Đại dương nói Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo không phục với kết quả chung cuộc của cuộc thi năm nay. Thu Thảo đồng tình với quan điểm tước vương miện Hoa hậu của Ngân Anh.

Bên cạnh đó, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đồng tình với ý kiến cho rằng nên tước vương miện của tân hoa hậu Đại dương 2017. "Tôi đồng tình với ý kiến đó. Nếu bạn không đẹp, nhưng không phẫu thuật thẩm mỹ và có những hoạt động tốt cho môi trường, xã hội sau này thì tôi chấp nhận.

Còn cuộc thi đã quy định ngay từ đầu là không phẫu thuật thẩm mỹ và có vòng đo nhân trắc học mà thí sinh đó vẫn lọt sâu, đăng quang thì thử hỏi danh giá cuộc thi hoa hậu còn đâu?"- Thu Thảo đặt câu hỏi.

Trước những ý kiến trái chiều và có phần gay gắt về thí sinh đăng quang và kết quả cuộc thi của Đặng Thu Thảo, trưởng BTC Hoa hậu Đại dương bày tỏ thái độ tức giận và cho rằng Đặng Thu Thảo vô ơn.

"Đọc những lời đó của Thảo tôi rất tức giận. Cảm giác của tôi về Thảo là Thảo rất vô ơn. 3 năm qua Thảo đồng hành cùng tôi, khi tổ chức mùa năm nay tôi cũng xem Thảo là người của BTC. Vậy mà chỉ sau 1 đêm, khi chiếc vương miện còn nóng trên đầu Thảo, Thảo đã nói những lời không hay này"- Trưởng BTC Hoa hậu Đại dương Võ Việt Chung chia sẻ.

Bên cạnh đó, Võ Việt Chung cảm thấy Hoa hậu Đại dương 2014 rất tệ bởi lúc mới đăng quang, dư luận cũng bàn tán về nhan sắc của cô. Là một người đã từng rơi vào tâm điểm chỉ trích của dư luận, Võ Việt Chung cho rằng Đặng Thu Thảo nên cảm thông và chia sẻ với Lê Âu Ngân Anh, thay vì chê bai.

Đáp trả chỉ trích này từ phía ông Võ Việt Chung, Hoa hậu Đặng Thu Thảo lý giải: “Đúng, ngày Thảo đăng quang không được sự ủng hộ, đáng lẽ ra Thảo phải hiểu cảm giác của bạn Tân Hoa hậu, nhưng Thảo sẽ hiểu nếu bạn không đẹp, không phẫu thuật thẩm mỹ, còn đằng này công bằng cho các thí sinh khác ở đâu! Tiêu chí là không phẫu thuật thẩm mỹ, vậy trường hợp này Thảo bênh vực thông cảm chẳng khác nào Thảo tự chà đạp lên danh hiệu mà Thảo mang 3 năm qua! Nên vui hay buồn?”.

Trước đó, tân hoa hậu Đại dương khiến khán giả bất ngờ khi thừa nhận cô từng phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Tuy nhiên, trước khi diễn ra cuộc thi, Ngân Anh đã thực hiện rút miếng độn mũi để trở về với vẻ đẹp tự nhiên.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng