Dáng vóc hoàn hảo của Cindy Crawford và con gái cưng

TPO - Siêu mẫu nổi tiếng một thời khiến người hâm mộ thích thú khi cùng con gái Kaia Gerber xuất hiện trẻ trung, tươi tắn trong bộ ảnh trên tạp chí Vogue Paris, số tháng 4.

Dáng vóc hoàn hảo của Cindy Crawford và con gái cưng - ảnh 1 Dưới ống kính nhiếp ảnh gia tài ba Mario Testino, Cindy và con gái yêu thật xinh đẹp và rạng rỡ.
Dáng vóc hoàn hảo của Cindy Crawford và con gái cưng - ảnh 2
Dáng vóc hoàn hảo của Cindy Crawford và con gái cưng - ảnh 3 Ở tuổi 14, cô bé Kaia xinh xắn và duyên dáng như một đóa hồng.
Dáng vóc hoàn hảo của Cindy Crawford và con gái cưng - ảnh 4 Kaia sở hữu nhiều nét đẹp giống mẹ và đặc biệt là đôi chân thon mảnh dài miên man.
Dáng vóc hoàn hảo của Cindy Crawford và con gái cưng - ảnh 5 Hiện giờ đang tập trung cho việc học, bên cạnh đó Kaia Gerber cũng đang từng bước trau dồi và học hỏi bà mẹ nổi tiếng để sớm trở thành người mẫu chuyên nghiệp.
Dáng vóc hoàn hảo của Cindy Crawford và con gái cưng - ảnh 6
Dáng vóc hoàn hảo của Cindy Crawford và con gái cưng - ảnh 7
Dáng vóc hoàn hảo của Cindy Crawford và con gái cưng - ảnh 8 Kaia có thần thái, biểu cảm và phong cách của một "chân dài" đầy triển vọng trong tương lai
Dáng vóc hoàn hảo của Cindy Crawford và con gái cưng - ảnh 9 Cậu con trai 16 tuổi của Cindy cũng vô cùng điển trai.
Dáng vóc hoàn hảo của Cindy Crawford và con gái cưng - ảnh 10
Dáng vóc hoàn hảo của Cindy Crawford và con gái cưng - ảnh 11 Cindy Crawford rạng rỡ, tươi trẻ
Dáng vóc hoàn hảo của Cindy Crawford và con gái cưng - ảnh 12 Dáng vóc săn chắc hoàn hảo của Cindy dù năm nay cô đã 50 tuổi
Dáng vóc hoàn hảo của Cindy Crawford và con gái cưng - ảnh 13
Dáng vóc hoàn hảo của Cindy Crawford và con gái cưng - ảnh 14

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá