Dáng vóc ‘nảy lửa’ của nàng mẫu da nâu cực ‘hot’ xứ Hàn

TPO - Moon Gabi hiện đang là một trong những “chân dài” đình đám nhất nhì showbiz xứ Hàn. Cô sở hữu thân hình nóng bỏng và vẻ đẹp cá tính ấn tượng.

Dáng vóc ‘nảy lửa’ của nàng mẫu da nâu cực ‘hot’ xứ Hàn - ảnh 1 "Chân dài" xứ kim chi sở hữu hình thể săn chắc nhờ chế độ tập luyện và ăn uống chặt chẽ.
Dáng vóc ‘nảy lửa’ của nàng mẫu da nâu cực ‘hot’ xứ Hàn - ảnh 2 Với gương mặt cá tính, cô nàng xứ Hàn cao 1m70 thường xuyên bị nhầm là người ngoại quốc: "Tôi đến từ Incheon, nhưng mọi người luôn không biết tôi đến từ đâu."
Dáng vóc ‘nảy lửa’ của nàng mẫu da nâu cực ‘hot’ xứ Hàn - ảnh 3 Về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, người mẫu 28 tuổi thành thật: "Tôi chỉ can thiệp đôi mắt, tôi không che giấu điều đó. Tôi luôn trả lời khi được hỏi. Tôi nói thật về những điều này nhưng mọi người lại nghĩ tôi đã "dao kéo" nhiều lắm."
Dáng vóc ‘nảy lửa’ của nàng mẫu da nâu cực ‘hot’ xứ Hàn - ảnh 4 Moon Gabi đã làm người mẫu từ nhiều năm nay nhưng cô chỉ thực sự tỏa sáng sau khi quảng cáo cho Adidas và làm MC cho chương trình làm đẹp "Get It Beauty".
Dáng vóc ‘nảy lửa’ của nàng mẫu da nâu cực ‘hot’ xứ Hàn - ảnh 5 Nàng mẫu cá tính sở hữu đường cong gợi cảm đến từng centimet.
Dáng vóc ‘nảy lửa’ của nàng mẫu da nâu cực ‘hot’ xứ Hàn - ảnh 6 Moon Gabi rất tự tin khoe hình thể khi mặc bikini.
Dáng vóc ‘nảy lửa’ của nàng mẫu da nâu cực ‘hot’ xứ Hàn - ảnh 7
Dáng vóc ‘nảy lửa’ của nàng mẫu da nâu cực ‘hot’ xứ Hàn - ảnh 8
Dáng vóc ‘nảy lửa’ của nàng mẫu da nâu cực ‘hot’ xứ Hàn - ảnh 9   Dáng vóc ‘nảy lửa’ của nàng mẫu da nâu cực ‘hot’ xứ Hàn - ảnh 10
Dáng vóc ‘nảy lửa’ của nàng mẫu da nâu cực ‘hot’ xứ Hàn - ảnh 11  Đường cong "thiêu đốt" ánh nhìn của người đẹp da nâu.
Dáng vóc ‘nảy lửa’ của nàng mẫu da nâu cực ‘hot’ xứ Hàn - ảnh 12 Nét đẹp khác lạ, khỏe khoắn với làn da nâu rám nắng giúp Moon Gabi trở nên nổi bật và tỏa sáng trong showbiz xứ Hàn - nơi mà vẻ đẹp với làn da trắng sứ vẫn chiếm ưu thế.
Dáng vóc ‘nảy lửa’ của nàng mẫu da nâu cực ‘hot’ xứ Hàn - ảnh 13  Người mẫu xứ kim chi khoe eo nhỏ chân thon trước biển.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng