Danh ca Khánh Ly nói cảm ơn trước tin đồn qua đời

TPO - Danh ca nhạc Trịnh bày tỏ “Qua đây, tôi xin cảm ơn tất cả những người lớn nhỏ, xa gần và những em bé mồ côi... đã yêu thương, xem Khánh Ly như một kỷ niệm trong mỗi người”.

Danh ca Khánh Ly nói cảm ơn trước tin đồn bà qua đời
Danh ca Khánh Ly nói cảm ơn trước tin đồn bà qua đời

Vào tối hôm qua (9/7), một số trang mạng xã hội xuất hiện thông tin danh ca Khánh Ly qua đời khiến nhiều người hâm mộ nhạc Trịnh khá bất ngờ, thậm bày tỏ sự tiếc thương với nữ danh ca.

Danh ca Khánh Ly nói cảm ơn trước tin đồn qua đời - ảnh 1 Thông tin thất thiệt này lan truyền trên nhiều trang mạng xã hội.

Tuy nhiên, khi liên lạc với ca sĩ Quang Thành (người đại diện của Khánh Ly ở hải ngoại) thông tin trên hoàn toàn sai sự thật bởi theo anh, nữ danh ca vẫn đang bình thường và khỏe mạnh.

Cũng theo Quang Thành, Khánh Ly đã biết về những tin đồn thất thiệt trên nhưng bà không mấy quan tâm bởi nó không phải lần đầu xuất hiện.

“Nên lấy làm vui vì mọi người vẫn quan tâm yêu thương một người không tài cáng gì suốt hơn nửa thế kỷ. Mình chỉ biết vâng theo Thánh ý, cho dẫu điều đó xảy ra cũng không ngoài ý Chúa”, danh ca Khánh Ly nói.

Danh ca Khánh Ly nói cảm ơn trước tin đồn qua đời - ảnh 2 Nữ danh tỏ ra khá bình thản với tin đồn mình qua đời.

Lý giải vì sao rất bình thản mỗi khi nhắc đến cái chết, ca sĩ 'Một cõi đi về' nói, con người ta chỉ sợ những điều mà người ta không biết và bà cũng đã chuẩn bị cho sự ra đi của mình.

Đồng thời nữ ca sĩ nhạc Trịnh bày tỏ “Qua đây, tôi xin cảm ơn tất cả những người lớn nhỏ, xa gần và những em bé mồ côi... đã yêu thương, xem Khánh Ly như một kỷ niệm trong mỗi người”.

Danh ca Khánh Ly nói cảm ơn trước tin đồn qua đời - ảnh 3 Tên tuổi danh ca Khánh Ly gắn liền với những ca khúc của Trịnh Công Sơn.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng