DMCA.com Protection Status

Danh ca Khánh Ly: Tôi không mắc bệnh ngôi sao

TPO - “Tôi đến muộn vì kẹt xe chứ không phải mắc bệnh ngôi sao”- là lời phân trần của danh ca Khánh Ly khi bà tới muộn 30 phút trong buổi trà đàm “Nhớ mùa thu Hà Nội” tối qua (23/8).

Đáp chuyến bay tới Hà Nội, nữ danh ca Khánh Ly đã dành thời gian tham gia buổi trà đàm “Nhớ mùa thu Hà Nội” cùng với người hâm mộ và báo giới. Đây cũng là liveshow cùng tên của bà sẽ diễn ra vào ngày 26,27/8 tại Nhà hát lớn Hà Nội.
Đáp chuyến bay tới Hà Nội, nữ danh ca Khánh Ly đã dành thời gian tham gia buổi trà đàm “Nhớ mùa thu Hà Nội” cùng với người hâm mộ và báo giới. Đây cũng là liveshow cùng tên của bà sẽ diễn ra vào ngày 26,27/8 tại Nhà hát lớn Hà Nội.
Danh ca Khánh Ly: Tôi không mắc bệnh ngôi sao - ảnh 1

Được biết, hát ở Hà Nội, hát về mùa thu là ước nguyện đã ấp ủ từ lâu của nữ danh ca xa xứ. Khánh Ly xa Hà Nội từ khi 10 tuổi. Hà Nội trong bà là những câu chuyện nơi phố cổ Hàng Bông.

Danh ca Khánh Ly: Tôi không mắc bệnh ngôi sao - ảnh 2

Giờ đây, trở về Hà Nội để biểu diễn trong thời điểm mùa thu, Khánh Ly chia sẻ, bà cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được hát ở nơi mình đã sinh ra, dù sau bao năm, nhiều thứ đã đổi thay và biến đổi không ngừng.

Danh ca Khánh Ly: Tôi không mắc bệnh ngôi sao - ảnh 3

"Tôi từng nghĩ rằng, chỉ cần mình sống thật tốt, đối xử thật tốt với nơi mình sống, thì đó như là quê hương của mình. Nhưng khi tôi về Việt Nam, nhìn những hàng cây giờ đã lớn, tôi mới biết, từ lúc rời xa Hà Nội, xa quê hương, tôi đã không còn lớn, không bao giờ trưởng thành được nữa..."- Khánh Ly nói.

Danh ca Khánh Ly: Tôi không mắc bệnh ngôi sao - ảnh 4

Chia sẻ về đêm nhạc Nhớ mùa thu Hà Nội, ca sỹ Khánh Ly hồi hộp: “Lần đầu được hát tại Nhà hát Lớn Hà Nội, tôi cảm thấy áp lực nhưng cũng rất tự hào và tự dặn mình rằng phải thể hiện thật tốt để mang lại cho khán giả những tiết mục nhiều cảm xúc nhất”.

Danh ca Khánh Ly: Tôi không mắc bệnh ngôi sao - ảnh 5

Trong đêm nhạc “Nhớ mùa thu Hà Nội”, lần đầu tiên 3 giọng ca Khánh Ly- Lệ Thu- Hồng Nhung sẽ cùng hòa giọng. 3 danh ca tiết lộ họ sẽ hát những ca khúc gắn liền với mùa thu Hà thành như Nhớ mùa thu Hà Nội, Em ơi Hà Nội phố, Chiếc lá thu phai, Mùa thu mây ngàn…Và những ca khúc nổi tiếng của Trịnh Công Sơn như: Một cõi đi về, Thưở bống là người, Đóa bống là người…

Danh ca Khánh Ly: Tôi không mắc bệnh ngôi sao - ảnh 6 Đến dự với buổi trà đàm còn có sự xuất hiện của nguyên Thứ trưởng Bộ Văn Hóa – Thể thao và Du Lịch Lê Doãn Hợp.
Danh ca Khánh Ly: Tôi không mắc bệnh ngôi sao - ảnh 7 Đạo diễn Trần Lực.
Danh ca Khánh Ly: Tôi không mắc bệnh ngôi sao - ảnh 8 Trần Lực chia sẻ anh và cả gia đình đều hâm mộ giọng ca của cô Khánh Ly.
Danh ca Khánh Ly: Tôi không mắc bệnh ngôi sao - ảnh 9 Danh ca Khánh Ly và NSƯT Thanh Loan.
Danh ca Khánh Ly: Tôi không mắc bệnh ngôi sao - ảnh 10
Danh ca Khánh Ly: Tôi không mắc bệnh ngôi sao - ảnh 11 Họa sĩ, diễn viên Lương Giang – người sẽ đảm nhận vai trò dẫn dắt 2 đêm nhạc đàm Nhớ mùa thu Hà Nội sắp tới.
Danh ca Khánh Ly: Tôi không mắc bệnh ngôi sao - ảnh 12 NSND Lê Khanh tới ủng hộ danh ca Khánh Ly.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng