Danh hài Gia Bảo giả gái, 'đọ sắc' bên bà xã

TPO - Nam danh hài mặc áo bà ba giả gái, không ngần ngại 'đọ sắc' bên bà xã xinh đẹp Thanh Hiền trong hậu trường Tập 3 của chương trình Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016.

Danh hài Gia Bảo giả gái, 'đọ sắc' bên bà xã - ảnh 1 Bà xã Thanh Hiền của Gia Bảo mặc áo dài trắng, tận tình chăm sóc chồng trong hậu trường của Tập 3 chương trình chương trình Cười Xuyên Việt.
Danh hài Gia Bảo giả gái, 'đọ sắc' bên bà xã - ảnh 2 Nam danh hài mặc áo bà ba màu đen, không ngần ngại 'đọ sắc' với bà xã.
Danh hài Gia Bảo giả gái, 'đọ sắc' bên bà xã - ảnh 3 ập 3 của chương trình Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016 có chủ đề Tui Thích, nghĩa là nghệ sĩ diễn lại một vai của nghệ sĩ khác mà mình thích. Đội Gia Bảo – Thanh Hiền đã chọn vai diễn cuối cùng của nghệ sĩ Minh Thuận trong vở Thượng Ẩn.
Danh hài Gia Bảo giả gái, 'đọ sắc' bên bà xã - ảnh 4 Vở kịch này do Duy Khánh – Gia Bảo viết kịch bản, Gia Bảo làm đạo diễn và từng công diễn tại sân khấu kịch Family của anh.
Danh hài Gia Bảo giả gái, 'đọ sắc' bên bà xã - ảnh 5 Vai Lili Khanh là vai diễn Minh Thuận dành nhiều tâm huyết. Anh chính là người đặt tên cho nhân vật này. Gia Bảo muốn tái hiện hình ảnh của Lili Khanh như một lời tri ân của ê kíp dành tặng cho người nghệ sĩ tài danh nhưng vắn số.
Danh hài Gia Bảo giả gái, 'đọ sắc' bên bà xã - ảnh 6 Vì muốn thể hiện trọn vẹn nhân vật nên nam diễn viên đã chọn cách diễn nhẹ nhàng theo kiểu của đàn anh Minh Thuận.
Danh hài Gia Bảo giả gái, 'đọ sắc' bên bà xã - ảnh 7 So với hai số đầu tiên, phần thi đêm thứ ba của anh có sự góp mặt của nhiều đồng nghiệp nổi tiếng như Lê Giang, Hoàng Anh, Hải Triều, Minh Dự… Hình ảnh của nữ ca sĩ bốc lửa Minh Tuyết với ca khúc hit của chị “Đã không yêu thì thôi” được thể hiện bởi Hải Triều. 
Danh hài Gia Bảo giả gái, 'đọ sắc' bên bà xã - ảnh 8 Trong khi đó, 'Phiên bản lỗi' Hồ Ngọc Hà do anh chàng 18 tuổi Hồ Ngọc Thảo đến từ An Giang thể hiện với ca khúc “What is love”.
Danh hài Gia Bảo giả gái, 'đọ sắc' bên bà xã - ảnh 9 Phần trình diễn giống đến nỗi khiến khán giả phải thốt lên đầy ngạc nhiên.
Danh hài Gia Bảo giả gái, 'đọ sắc' bên bà xã - ảnh 10 Hiện nay Gia Bảo đang tập trung cho đêm thi thứ 6 của Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ. Tuy làm nghề đã 15 năm nhưng đây là lần thi thố mang lại nhiều hứng thú cho anh nhất vì được thỏa sức sáng tạo với nghề.

Ảnh: Zai Zai

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá