DMCA.com Protection Status

Danh hài Hoài Linh quyên góp được 1,5 tỷ ủng hộ miền Trung sau chưa đến 1 ngày kêu gọi

TPO - Vào lúc 10h30, nam danh hài cập nhật tình hình mọi người ủng hộ bà con miền Trung được hơn 1,5 tỷ sau chưa đến một ngày kêu gọi.

Danh hài Hoài Linh quyên góp được 1,5 tỷ ủng hộ miền Trung sau chưa đến 1 ngày kêu gọi

Cho đến thời điểm thời tại, mưa lũ vẫn tiếp tục hoành hành ở các tỉnh miền Trung, đặc biệt là Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế… Tiếng kêu cứu, thảm cảnh, tang thương có ở hầu khắp mọi nơi. Nhiều mạnh thường quân, sao Việt đứng ra tổ chức các chuyến thiện nguyện vào vùng lũ.

Là một trong những người con của miền Trung, danh hài Hoài Linh cũng đã lên tiếng kêu gọi các mạnh thường quân, người hâm mộ giúp sức để đồng bào vượt qua giai đoạn tang thương này.

Tối 20/10, danh hài Hoài Linh chính thức kêu gọi quyên góp cho đồng bào miền Trung. Hoài Linh viết: "Tôi kêu gọi anh, chị, em quen thân mỗi người góp một tay. Tôi chỉ xin lúc ngặt chứ không xin lúc nghèo. Quý vị nào ủng hộ thì gửi vào tài khoản Linh nhé. Vui lòng ghi ủng hộ miền Trung".

Để tránh tình trạng bị giả mạo trên mạng xã hội như một số nghệ sĩ đã từng gặp phải, danh hài Hoài Linh lưu ý khán giả, anh chỉ sử dụng một tài khoản ngân hàng.

Sau đó, danh hài Hoài Linh liên tục cập nhật số tiền đổ về tài khoản từ thiện. Ban đầu là 22 triệu rồi 500 triệu và sau 7 giờ đồng hồ 1 tỷ đồng. Được biết, ngoài tiền mặt giúp đỡ bà con, danh hài Hoài Linh xin được các nhà tài trợ mì gói và lương khô làm đồ tiếp tế.

Vào lúc 10h30 hôm nay, nam danh hài cập nhật tình hình ủng hộ của bà con được 1,5 tỷ đồng và không quên nói lời cám ơn mọi người đã hướng về miền Trung .

Cũng trong ngày hôm qua (20/10), ca sĩ Thủy Tiên thông báo, số tiền mọi người ủng hộ cho miền Trung được gửi vào tài khoản của cô đã lên tới hơn 100 tỷ đồng.

Thủy Tiên bày tỏ: “Bây giờ mình bắt đầu lo rồi, không biết ôm cục tiền này đi cứu trợ lũ lụt đến khi nào mình mới được về ổn định cuộc sống mà làm ăn”.

Danh hài Hoài Linh quyên góp được 1,5 tỷ ủng hộ miền Trung sau chưa đến 1 ngày kêu gọi - ảnh 1  

“Nhưng nghĩ về niềm vui của bà con khi nhận được hỗ trợ và từng ngày trông chờ thì mình sẽ ráng cố gắng hết sức có thể. Trên đời này sức người có hạn, nhưng tình người thì vô hạn nên chỉ cần mình còn đủ yêu thương thì dù khó khăn đến đâu mình cũng sẽ đủ động lực để có cách.

Vì công việc còn quá nhiều nên mình hi vọng trong trường hợp mình đã cố gắng hết sức mà vẫn có thể xảy ra sai sót gì thì mong mọi người rộng lượng bỏ qua cho mình, đừng chửi mình tội nghiệp nha.

Cầm tiền nhiều trên tay, trách nhiệm rất nặng nề nên mình cũng có nhiều lo lắng. Nhưng mọi người yên tâm đây là tài khoản riêng chỉ dành cho từ thiện, mỗi đồng tiền gửi vào đều được sử dụng đúng vào mục đích từ thiện hỗ trợ người dân không sai đi đâu cả... vì mình sẽ đến tận nơi trao đúng người không thông qua trung gian nào hết.

Qua việc này mình mới thấy sự đoàn kết yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau của dân tộc mình là quá lớn, dù còn ít nhiều tiêu cực, nhưng chẳng là gì so với lòng yêu thương và đoàn kết quá lớn của tụi mình. Vẫn là câu nói cũ: Mình biết ơn mọi người vô cùng”- Thủy Tiên chia sẻ thêm.

Đưa thai phụ đi cấp cứu, xe cứu trợ của Hòa Minzy bị ném đá vỡ kính

Hòa Minzy đưa một thai phụ đi sinh trên hành trình đi cứu trợ, nhưng gặp một số sự cố trên đường đi.

Showbiz 20/10: Đàm Vĩnh Hưng đáp trả gắt khi dân mạng nhắc nhở, phán xét việc từ thiện

Nam ca sĩ mới đây đã chia sẻ dòng trạng thái thể hiện sự tức giận trên trang Facebook cá nhân sau khi bị nhiều dân mạng vào công kích, nhắc nhở làm từ thiện khi miền Trung đang bão lũ.

Thủy Tiên: ‘Số tiền quyên góp đã lên tới hơn 100 tỷ và mình bắt đầu lo rồi’

“Cầm tiền nhiều trên tay, trách nhiệm rất nặng nề nên mình cũng có nhiều lo lắng. Nhưng mọi người yên tâm đây là tài khoản riêng chỉ dành cho từ thiện, mỗi đồng tiền gửi vào đều được sử dụng đúng vào mục đích từ thiện, hỗ trợ người dân không sai đi đâu cả”- Thủy Tiên nhấn mạnh.

Dàn Hoa hậu chia sẻ xúc động dịp 20/10, cùng kêu gọi hướng về miền Trung ruột thịt

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, dàn Hoa hậu – Á hậu đã cùng có những chia sẻ xúc động về những người phụ nữ đặc biệt đối với mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng