Danh hài Khánh Nam đã qua tình trạng nguy kịch

TPO - “Thông tin mới nhất từ bác sĩ bệnh viện 115. Hiện tại, anh Khánh Nam đang được đặt ống hút chất dịch bên não phải vì não phải bị tràn dịch, não trái vẫn tốt"- anh Ngọc Thanh chia sẻ.

Danh hài Khánh Nam đã qua nguy kịch nhưng vẫn hôn mê sâu và nằm phòng chăm sóc đặc biệt.
Danh hài Khánh Nam đã qua nguy kịch nhưng vẫn hôn mê sâu và nằm phòng chăm sóc đặc biệt.

Mới đây, danh hài Tùng Linh đã cập nhật tình trạng của nghệ sĩ Khánh Nam sau ca phẫu thuật trên trang cá nhân của mình. Theo danh hài Tùng Linh, nghệ sĩ Khánh Nam đã qua cơn nguy kịch. “Chắc nhờ sự cầu nguyện của tất cả mọi người và được phật trời gia hộ nên nghệ sĩ Khánh Nam đã qua được tình trạng nguy kịch nên không còn nguy hiểm đến tính mạng nhưng vẫn còn hôn mê sâu”- Tùng Linh viết.

Theo chia sẻ của bạn bè, đồng nghiệp túc trực bên cạnh danh hài Khánh Nam thì anh đang được đặt ống hút chất dịch não phải vì não phải bị tràn dịch còn não trái vẫn bình thường.

Danh hài Khánh Nam đã qua tình trạng nguy kịch - ảnh 1
Danh hài Khánh Nam đã qua tình trạng nguy kịch - ảnh 2 Bạn bè, đồng nghiệp của danh hài Khánh Nam cập nhật tình trạng sức khỏe của anh.

“Thông tin mới nhất từ bác sĩ bệnh viện 115. Hiện tại, anh Khánh Nam đang được đặt ống hút chất dịch bên não phải vì não phải bị tràn dịch, não trái vẫn tốt. Hiện tại không thể mổ tách não để lấy máu bầm nằm chính giữa ra được vì tách não rất nguy hiểm. Hiện tại đợi vài ngày để rút bớt dịch trong não ra và coi tiến triển thế nào rồi mới tính tiếp. Hiện tại sức hồi phục anh Nam rất yếu. Các anh chị ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên đã từng cộng tác, thương yêu anh Nam.. hãy tranh thủ đến thăm anh Nam và cầu nguyện cho anh Nam vượt qua kiếp nạn này nhé”- Nguyễn Ngọc Thanh cho hay.

Trước tình trạng nguy kịch của nghệ sĩ Khánh Nam, một số bạn bè, đồng nghiệp của anh tại Sài Gòn như nhà sản xuất Trần Bùm, diễn viên Tiến Luật, Nam Thư... kêu gọi đóng góp, giúp đỡ nam danh hài. Các nghệ sĩ như: Lê Giang, Trấn Thành, Hoàng Sơn, Phương Dung, Phi Nhung… đã chung tay chia sẻ khó khăn với gia đình nghệ sĩ Khánh Nam.

Danh hài Khánh Nam đã qua tình trạng nguy kịch - ảnh 3

Danh hài Khánh Nam đã qua tình trạng nguy kịch - ảnh 4
Danh hài Khánh Nam đã qua tình trạng nguy kịch - ảnh 5 Một số nghệ sĩ Việt ủng hộ giúp gia đình danh hài Khánh Nam lo chi phí bệnh viện.
 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá