Danh hài Thúy Nga khoe vóc dáng nảy nở với bikini

TPO - Hình ảnh khác xa trên sân khấu của nữ nghệ sĩ khiến nhiều người bất ngờ và thích thú.

Danh hài Thúy Nga khoe vóc dáng nảy nở với bikini  - ảnh 1 Mới đây, danh hài Thúy Nga khiến người hâm mộ 'phát sốt' với loạt hình mặc bikini gợi cảm trên bãi biển cùng con gái. 
Danh hài Thúy Nga khoe vóc dáng nảy nở với bikini  - ảnh 2 Theo chia sẻ, những hình ảnh trên được nữ nghệ sĩ thực hiện khi đưa con gái về quê ngoại ở Nha Trang.
Danh hài Thúy Nga khoe vóc dáng nảy nở với bikini  - ảnh 3 Điều đặc biệt là dù đã ở tuổi 42, song Thuý Nga vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi giữ được thân hình thon gọn, cùng nét đẹp mặn mà của bà mẹ một con. 
Danh hài Thúy Nga khoe vóc dáng nảy nở với bikini  - ảnh 4 Thậm chí, nhiều người nhận xét rằng cách tạo dáng trước ống kính của nữ nghệ sĩ còn chuyên nghiệp, gợi cảm không kém một số hot girl, chân dài hiện nay.
Danh hài Thúy Nga khoe vóc dáng nảy nở với bikini  - ảnh 5 Thuý Nga cho hay, dù hiện tại công việc của cô khá bận rộn cả trong và ngoài nước, những mỗi khi có thời gian, cô đều cố gắng đưa con gái về Nha Trang thăm quê nhà. Bởi đây là nơi mà nữ diễn viên đã sinh ra và lớn lên.
Danh hài Thúy Nga khoe vóc dáng nảy nở với bikini  - ảnh 6 Thực tế, đây cũng không phải lần đầu nữ danh hài diện bikini 'đốt mắt' người hâm mộ.
Danh hài Thúy Nga khoe vóc dáng nảy nở với bikini  - ảnh 7 Trước đó cô cũng từng khiến nhiều người 'lác mắt' với hình thể gợi cảm của mình.
Danh hài Thúy Nga khoe vóc dáng nảy nở với bikini  - ảnh 8 Ngoài ra, chuyến đi lần này còn có cô con gái nuôi của danh hài Thuý Nga, cũng trạc tuổi của bé Nguyệt Cát. Hiện tại, nữ nghệ sĩ đang làm mẹ đơn thân sau khi chia tay chồng.
Danh hài Thúy Nga khoe vóc dáng nảy nở với bikini  - ảnh 9 
Danh hài Thúy Nga khoe vóc dáng nảy nở với bikini  - ảnh 10  

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá