Danh hài Thuý Nga tình tứ tượng sáp của Hoài Linh

TPO - Nữ danh hài nổi tiếng với vai diễn bà già bán khoai nướng nghịch ngợm 'cưỡng hôn' bức tượng sáp của danh hài Hoài Linh khi tới thăm công ty Tượng sáp Việt.

Danh hài Thuý Nga tình tứ tượng sáp của Hoài Linh - ảnh 1 Trở về Việt Nam tham gia game show “Hoán đổi cặp đôi” với tư cách giám khảo cùng danh hài Chí Tài, diễn viên Thúy Nga đã có buổi “hội ngộ” đầy thú vị với các đồng nghiệp tại công ty Tượng sáp Việt như NSƯT Hoài Linh, Thành Lộc, Hồng Vân; diễn viên Quyền Linh, Minh Nhí…
Danh hài Thuý Nga tình tứ tượng sáp của Hoài Linh - ảnh 2 Tại đây, nhiều bức tượng sáp thuộc dự án đúc 100 bức tượng sáp của những nghệ sĩ sân khấu, điện ảnh, ca nhạc đã có cống hiến cho sự nghiệp văn hóa nghệ thuật nước nhà đang dần hoàn thành.
Danh hài Thuý Nga tình tứ tượng sáp của Hoài Linh - ảnh 3 Thuý Nga hào hứng chụp ảnh kỷ niệm với những bức tượng sáp y như thật của các đồng nghiệp.
Danh hài Thuý Nga tình tứ tượng sáp của Hoài Linh - ảnh 4 Cô hồn nhiên ôm vai bá cổ tượng sáp của diễn viên Quyền Linh...
Danh hài Thuý Nga tình tứ tượng sáp của Hoài Linh - ảnh 5 Chọc ghẹo tượng sáp của MC Thanh Bạch.
Danh hài Thuý Nga tình tứ tượng sáp của Hoài Linh - ảnh 6 Nhận ra bức tượng của danh hài Hoài Linh, Thuý Nga không ngần ngại đặt một nụ hôn âu yếm lên môi.
Danh hài Thuý Nga tình tứ tượng sáp của Hoài Linh - ảnh 7 Tạo dáng nhí nhảnh bên tượng sáp của danh hài Minh Nhí.
Danh hài Thuý Nga tình tứ tượng sáp của Hoài Linh - ảnh 8  Sau khi thăm quan và được các nghệ nhân lấy số đo để làm tượng, danh hài Thúy Nga đang rất háo hức chờ đến tháng 12 để ngắm bức tượng của chính mình.
Danh hài Thuý Nga tình tứ tượng sáp của Hoài Linh - ảnh 9 Chị hóm hỉnh cho biết “Tượng tôi sẽ nhìn vui nhộn nhất, đơn giản nhưng hài hước như chính tôi”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng