DMCA.com Protection Status

Danh hài Thuý Nga trải lòng về việc làm mẹ đơn thân trên đất Mỹ

TPO - Danh hài cho biết sau hào quang của ánh đèn sân khấu thì con gái là niềm vui duy nhất của cô và cô rất hài lòng với cuộc sống làm mẹ đơn thân trên đất Mỹ.

Danh hài Thuý Nga trải lòng về việc làm mẹ đơn thân trên đất Mỹ - ảnh 1 Mới đây, danh hái Thuý Nga và con gái Nguyệt Cát cùng mặc áo dài đôi xuất hiện trong bộ ảnh thời trang được chụp trên đất Mỹ.
Danh hài Thuý Nga trải lòng về việc làm mẹ đơn thân trên đất Mỹ - ảnh 2 Sau khi hôn nhân tan vỡ, Thúy Nga rất vất vả khi làm mẹ đơn thân trên đất Mỹ. Cô từng có lúc mệt mỏi, suy sụp nhưng giờ mẹ con nữ danh hài đã bình tĩnh sống và luôn cùng nhau vượt qua những khó khăn.
Danh hài Thuý Nga trải lòng về việc làm mẹ đơn thân trên đất Mỹ - ảnh 3 Thuý Nga từng thổ lộ: "Làm mẹ đơn thân, có lẽ ai cũng nghĩ là sẽ tủi thân lắm. Nhưng với Mẹ thì không, Mẹ rất hạnh phúc vì được có con, vì con là cả bầu trời của Mẹ".
Danh hài Thuý Nga trải lòng về việc làm mẹ đơn thân trên đất Mỹ - ảnh 4 Con gái Nguyệt Cát của Thúy Nga, còn gọi là Tiana Nguyệt Cát, sinh năm 2011 tại Mỹ và mang quốc tịch Mỹ.
Danh hài Thuý Nga trải lòng về việc làm mẹ đơn thân trên đất Mỹ - ảnh 5 Bé Nguyệt Cát đang sống và học tập tại Mỹ. Nếu như hồi bé, Nguyệt Cát mang vẻ tinh nghịch, hóm hỉnh thì càng ngày, cô bé càng điệu đà, nữ tính.
Danh hài Thuý Nga trải lòng về việc làm mẹ đơn thân trên đất Mỹ - ảnh 6 Dù nhận được rất nhiều lời mời về Việt Nam làm việc nhưng Thuý Nga vẫn từ chối và chỉ xuất hiện rất ít.
Danh hài Thuý Nga trải lòng về việc làm mẹ đơn thân trên đất Mỹ - ảnh 7 Càng lớn, Nguyệt Cát càng điệu đà, xinh xắn. Thúy Nga rất tự hào về con gái và còn làm thơ thổ lộ tình cảm với cô bé.
Danh hài Thuý Nga trải lòng về việc làm mẹ đơn thân trên đất Mỹ - ảnh 8 Nữ danh hài  gọi con là "thiên thần" không có cánh, không vòng nguyệt quế nhưng đem đến cho mình tình yêu nhiệm màu. 
Danh hài Thuý Nga trải lòng về việc làm mẹ đơn thân trên đất Mỹ - ảnh 9 Qua đó, "bà mẹ đơn thân" cũng bày tỏ dù cuộc sống có gian nan và bao nhiều nghiệt ngã thì bé Nguyệt Cát vẫn là điểm tựa êm ả và động lực lớn đối với Thúy Nga.
Danh hài Thuý Nga trải lòng về việc làm mẹ đơn thân trên đất Mỹ - ảnh 10 Thuý Nga cho biết năm sau chị sẽ cố gắng xuất hiện nhiều hơn trên sân khấu trong nước vì thời gian qua Nguyêt Cát còn nhỏ nên chị phải dành hết thời gian cho bé.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng