Danh hài Vân Sơn thay Hoài Linh ngồi “ghế nóng” gameshow

TPO - Cặp đôi Vân Sơn - Hồng Đào được mời ngồi “ghế nóng” thay thế Hoài Linh và Việt Hương trong chương trình “Người bí ẩn” mùa 3. Đây là lần đầu tiên cặp đôi danh hài hải ngoại này cùng xuất hiện trên sóng truyền hình Việt Nam sau hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật tại nước ngoài.

Hồng Đào và Vân Sơn
Hồng Đào và Vân Sơn

Game show “Người bí ẩn” đã trải qua 2 mùa phát sóng trên HTV, được đánh giá là một show truyền hình có mức rating kỷ lục. Với sự dẫn dắt của MC Trấn Thành cùng hai danh hài nổi tiếng Hoài Linh và Việt Hương, Người bí ẩn thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Với mong muốn đem đến làn gió mới cho chương trình, Người bí ẩn mùa 3 đã quyết định làm mới với sự thay đổi của Vân Sơn và Hồng Đào trên ghế giám khảo. 

Chia sẻ về áp lực khi thay thế Hoài Linh và Việt Hương, cả hai danh hài hải ngoại Vân Sơn, Hồng Đào đều cho biết họ khá thoải mái với vị trí này, bởi mỗi người sẽ có một thế mạnh riêng. Xuất hiện trong chương trình “Người bí ẩn” mùa 3 nữ danh hài Hồng Đào đánh dấu sự xuất hiện trở lại với thị trường giải trí trong nước, riêng với danh hài Vân Sơn, ngoài việc gầy dựng sân khấu tại Việt Nam trong năm qua, anh còn đang đầu tư cho những dự án phim ảnh tại Việt Nam.

Người bí ẩn mùa 3 với những màn trình diễn của các “dị nhân” trên khắp mọi miền đất nước cùng các màn “chào sân” hay “chặt chém” của đội nhà - đội khách sẽ tiếp tục khiến người xem tràn ngập nụ cười. Thông qua chương trình, khán giả xem truyền hình sẽ biết thêm về những câu chuyện thú vị, những con người tuyệt vời trong cuộc sống quanh mình cũng nhận ra như những giá trị nhân văn ẩn sâu trong đó.

Mùa 3 năm nay sẽ có 15 tập phát sóng. Dàn khách mời của đợt ghi hình đầu tiên được đại diện nhà sản xuất tiết lộ, bao gồm: Nhật Kim Anh, Trương Nam Thành, Ngô Kiến Huy, Miu Lê, Noo Phước Thịnh, Á hậu Thúy Vân, Hoàng Oanh, Huỳnh Anh, Chi Pu, Bê Trần, Hari Won, Hứa Vĩ Văn, Lý Nhã Kỳ, Quyền Linh.

Tập đầu tiên của chương trình sẽ lên sóng vào 21 giờ tối Chủ nhật từ ngày 27/03/2016, trên kênh truyền hình HTV7.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng