Danh hài Việt Hương đẫm lệ kể về tuổi thơ không có cha

TPO - Nữ danh hài đã không kìm được nước mắt nhớ về tuổi thơ không có cha khi chứng kiến Quang Tuấn kết hợp cùng “bé Nắng” trong tiết mục Gà trống nuôi con ở tập 3 chương trình Người nghệ sĩ đa tài tối 20/9.

Danh hài Việt Hương đẫm lệ kể về tuổi thơ không có cha - ảnh 1 Tối 20/9, tập 3 chương trình Người nghệ sĩ đa tài chính thức lên sóng với nhiều diễn biến bất ngờ với phần tranh tài của: Hùng Thuận, Linh Tý, Quang Tuấn, Ngọc Anh và Thanh Trúc. Trong đêm thi này, Trương Ngọc Ánh sẽ đồng hành cùng Thanh Bạch và Việt Hương trên ghế nóng.
Danh hài Việt Hương đẫm lệ kể về tuổi thơ không có cha - ảnh 2 Lần đầu tham gia chương trình thực tế, Hùng Thuận gây ấn tượng mạnh mẽ khi mang hình ảnh bé An gắn liền với tên tuổi của mình trong bộ phim Đất phương Nam lên sân khấu. Sau 20 năm, Hùng Thuận vẫn diễn xuất thần khi kết hợp với NSƯT Thanh Điền. 
Danh hài Việt Hương đẫm lệ kể về tuổi thơ không có cha - ảnh 3

Trong tiết mục này, Hùng Thuận dùng giọng ca cải lương đầy ngọt ngào để truyền tải về cái kết chưa kể của Đất phương Nam. Lúc này, bé An đã lớn và gia nhập quân đội Pháp để làm nội gián cho Việt Minh. Từ những hiểu lầm không lối thoát đã dẫn tới bi kịch cho chính những người thân xung quanh An. 

Danh hài Việt Hương đẫm lệ kể về tuổi thơ không có cha - ảnh 4 Ngồi dưới hàng ghế khán giả, mẹ ruột của Hùng Thuận không nén được nước mắt khi xem anh diễn.
Danh hài Việt Hương đẫm lệ kể về tuổi thơ không có cha - ảnh 5 Là thí sinh cuối cùng trong đêm thi, Quang Tuấn đã lấy trọn cảm xúc của khán giả khi kết hợp cùng “bé Nắng” trong tiết mục Gà trống nuôi con.
Danh hài Việt Hương đẫm lệ kể về tuổi thơ không có cha - ảnh 6 Chính diễn xuất chuyên nghiệp kết hợp cùng giọng ca đầy truyền cảm, Quang Tuấn đã khiến Việt Hương khóc nấc khi nghĩ về tuổi thơ của mình.
Danh hài Việt Hương đẫm lệ kể về tuổi thơ không có cha - ảnh 7 Chia sẻ trên sóng truyền hình, nữ giám khảo nghẹn ngào trong nước mắt: “Bạn quá thông minh khi chọn tiết mục chạm được vào cảm xúc của người xem. Tôi là người không có ba từ nhỏ, ba mẹ tôi không ở chung, tôi chưa bao giờ được ba cõng trên lưng cả. Khi thấy bạn cõng bé Kim Thư trên lưng, tôi lại tưởng tượng nếu như hồi nhỏ tôi cũng được như vậy chắc sẽ vui lắm
Danh hài Việt Hương đẫm lệ kể về tuổi thơ không có cha - ảnh 8 Tiết mục này đã lấy đi rất nhiều nước mắt của Việt Hương.
Danh hài Việt Hương đẫm lệ kể về tuổi thơ không có cha - ảnh 9 Á quân Thử thách cùng bước nhảy mùa 2 – Ngọc Anh gây choáng ngợp với màn biểu diễn xiếc đu dây. Ngọc Anh đã hoá thân thành một cô gái bị lạc vào đảo hoang phải đối đầu với bầy khỉ dữ.
Danh hài Việt Hương đẫm lệ kể về tuổi thơ không có cha - ảnh 10 Nữ diễn viên Thanh Trúc đã đưa khán giả từ xúc động trước tình cảnh của một người phụ nữ có thai bị người yêu phụ tình, đến không gian bùng cháy trong những vũ điệu đầy nóng bỏng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng