Danh hài Xuân Bắc làm nóng “ngày hội đoàn viên” tại Nghệ An

TPO - Ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi” kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với sự góp mặt của danh hài Xuân Bắc và hơn 2.000 đoàn viên đã làm cho không khí ngày hội lan tỏa cùng hàng ngàn người dân địa phương tham dự.

Danh hài Xuân Bắc làm nóng “ngày hội đoàn viên” tại Nghệ An

Tại buổi mít tinh, các đại biểu và đoàn viên thanh niên đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Cùng với sự vận động và phát triển của đất nước, trong những năm qua, đoàn viên thanh niên Quỳnh Lưu ngày càng khẳng định vai trò của mình. Ngày hội do Ban thường vụ huyện Đoàn Quỳnh Lưu tổ chức gồm các chuỗi hoạt động hướng ứng như Ngày chủ nhật xanh, hội diễn văn nghệ, tổ chức các giải thể thao, trò chơi tập thể, khám và cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân. 

Điểm nhấn của chuỗi hoạt động là Ngày hội đoàn viên, diễn ra tại Sân vận động xã Quỳnh Ngọc với sự tham gia của hơn 2000 đoàn viên. Các hoạt động diễn ra phong phú, với tinh thần sức trẻ, nhiệt huyết như: văn nghệ, tổ chức các trò chơi bốn người năm chân, giao lưu với danh hài Xuân Bắc, hỏi xoáy đáp xoay...  đã mang đến cho chương trình một không khí sôi nổi, đầy màu sắc thanh niên.

Cùng với hoạt động vui chơi giải trí này, tại hai điểm Trạm y tế xã Quỳnh Ngọc và Trạm y tế An Hòa cũng có sự góp mặt của gần 40 bác sỹ của nhiều bệnh viện lớn trên địa bàn tỉnh Nghệ An hội về để thăm khám miễn phí và cấp thuốc cho hàng trăm người dân có hoàn cảnh khó khăn, những đối tượng tuổi cao, trẻ em, tư vấn điều rị cho người dân... thực sự có ý nghĩa.

Danh hài Xuân Bắc làm nóng “ngày hội đoàn viên” tại Nghệ An - ảnh 1
Danh hài Xuân Bắc làm nóng “ngày hội đoàn viên” tại Nghệ An - ảnh 2
Danh hài Xuân Bắc làm nóng “ngày hội đoàn viên” tại Nghệ An - ảnh 3
Danh hài Xuân Bắc làm nóng “ngày hội đoàn viên” tại Nghệ An - ảnh 4
Danh hài Xuân Bắc làm nóng “ngày hội đoàn viên” tại Nghệ An - ảnh 5
Danh hài Xuân Bắc làm nóng “ngày hội đoàn viên” tại Nghệ An - ảnh 6

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng