Đạo diễn cưỡng hiếp biên kịch sau khi tàn cuộc nhậu

Một đạo diễn danh tiếng ở Đài Loan vừa bị tòa án sở tại xử phạt 3 năm tù vì tội hiếp dâm. Nạn nhân là một nữ biên kịch, xảy ra sau khi tàn cuộc nhậu tại văn phòng làm việc.

Đạo diễn cưỡng hiếp biên kịch sau khi tàn cuộc nhậu - ảnh 1

Chiều ngày 28/10, tòa án Tối cao Đài Bắc (Đài Loan) đã tuyên án 3 năm 10 tháng tù với đạo diễn Trương Tác Ký vì tội hiếp dâm. Tòa án tối cao cho hay, Trương từ chối kháng cáo nên hình phạt này sẽ được thi hành ngay. Trước đó, Trương từng kháng cáo với kết luận tại phiên tòa vào tháng 5.

Sự việc xảy ra vào cuối tháng 3 vừa rồi, Trương Tác Ký cùng các đồng nghiệp và bạn bè tới văn phòng ở khu Văn Sơn, Đài Bắc tụ tập ăn uống, một lúc sau mời thêm một nữ biên kịch tới tham dự. Trong cuộc vui nữ biên kịch uống rượu say, đến khoảng 2 giờ sáng hôm sau khi mọi người lần lượt ra về thì cô vẫn nằm lại văn phòng.

Đạo diễn cưỡng hiếp biên kịch sau khi tàn cuộc nhậu - ảnh 2

Phía kiểm sát chỉ ra rằng, Trương Tác Ký phát hiện nữ biên kịch rượu say không nhận thức được xung quanh liền cưỡng hiếp cô mặc dù bị chống cự. Tên “yêu râu xanh” khống chế 2 tay cô và tiếp tục cưỡng hiếp. Sau khi sự việc xảy ra nữ biên kịch liền đi báo cảnh sát xử lí.

Theo điều tra của phía kiểm sát, kết quả xét nghiệm ADN trên người nữ biên kịch trùng với ADN của Trương Ký Tác. Sự thật rành rành mà đạo diễn họ Trương vẫn ra sức phủ nhận, luôn miệng nói do uống say nên “xảy ra chuyện gì tôi không nhớ được”, “Lưng tôi bị thương sao có thể làm chuyện đó được”. Tuy nhiên, về chuyện vì sao kết quả kiểm tra ADN lại trùng hợp như vậy thì ông này không thể nói gì.

Đạo diễn cưỡng hiếp biên kịch sau khi tàn cuộc nhậu - ảnh 3

Đại diện phía kiểm sát còn tiết lộ thêm, theo băng hình ghi lại ngày xảy ra vụ việc, trước khi mọi người ra về khoảng 1 giờ, nữ biên kịch có dấu hiệu say mất tự chủ khóc lóc vì uống rượu, trong khi đó Trương Tác Ký thần sắc vẫn rất tỉnh táo.

Trương Tác Ký, năm nay 52 tuổi, là đạo diễn có tiếng ở Đài Loan. Ông từng giành được giải thưởng điện ảnh danh giá tại LHP Kim Mã lần thứ 39 với phim Mĩ lệ thời quang.

Theo Dân Việt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá