Đạo diễn Kong bị fan Việt quây kín ở Sài Gòn

TPO - 'Đảo đầu lâu' đã lập kỷ lục phòng vé ngay trong ngày ra mắt khán giả tối qua, cùng với việc 100% hội đồng bầu chọn Jordan Vogt-Roberts làm đại sứ du lịch Việt Nam, đạo diễn Kong đã một lần nữa quay trở lại và nhận được sự yêu mến của khán giả Việt.

đạo diễn đảo đầu lâu - ảnh 1 Tối qua, đạo diễn Kong đã âm thầm xuống sân bay  Tân Sơn Nhất. Và trong buổi hôm nay, rất nhiều khán giả đã đến và trò chuyện cùng anh.
đạo diễn đảo đầu lâu - ảnh 2 Khán giả đủ mọi lứa tuổi muốn được chụp chung một tấm ảnh cùng vị đạo diễn của bom tấn.
đạo diễn đảo đầu lâu - ảnh 3 Top 5 Hoa hậu Việt Nam cùng Người đẹp áo dài Bùi Nữ Kiều Vỹ cũng có cuộc gặp gỡ tình cờ với Jordan.
đạo diễn đảo đầu lâu - ảnh 4

Rất bất ngờ khi đạo diễn Đảo đầu lâu tuyên bố, ông muốn thử sống ở Việt Nam nên đã rao bán nhà ở Mỹ. Ông dự định sẽ có những dự án cá nhân ở Việt Nam cùng các nghệ sĩ Việt và quốc tế.

đạo diễn đảo đầu lâu - ảnh 5 Đạo diễn chia sẻ, anh cảm thấy áp lực vì với số vốn đầu tư 180 triệu đô cho bộ phim, đó có thể coi là gánh nặng.
đạo diễn đảo đầu lâu - ảnh 6Đạo diễn lên xe về khách sạn trong đêm qua. Ảnh: Zing
đạo diễn đảo đầu lâu - ảnh 7Anh xuất hiện không ồn ào và rời sân bay lúc nửa đêm.


đạo diễn đảo đầu lâu - ảnh 8

Doanh thu không thể tin nổi của Kong: Đảo đầu lâu

Bộ phim quay tại Việt Nam đã phá vỡ tất cả các kỷ lục trước đây và trở thành bộ phim có doanh thu mở màn ngày đầu tiên cao nhất trong lịch sử chiếu bóng tại Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng