Đạo diễn 'Kong' tiết lộ bức ảnh thích nhất và bật mí về những ‘thổ dân’ Việt Nam

TPO - Mới đây, đạo diễn "Kong: Skull Island" đã đăng tải bức hình ông cho là thích nhất cùng những diễn viên quần chúng ở Việt Nam.

Đạo diễn 'Kong' tiết lộ bức ảnh thích nhất và bật mí về những ‘thổ dân’ Việt Nam

Đó là bức ảnh hậu trường nữ diễn viên Brie Larson chụp cùng những “thổ dân” do những diễn viên quần chúng Việt Nam thủ vai. Theo Jordan Vogt-Roberts, khoảnh khắc này được chụp khi cả đoàn làm phim đi ăn trưa.

Đạo diễn 'Kong' tiết lộ bức ảnh thích nhất và bật mí về những ‘thổ dân’ Việt Nam - ảnh 1 Hình ảnh và dòng trạng thái đạo diễn Kong đăng tải trên trang cá nhân.

Jordan tâm sự: “Những người dân địa phương Việt Nam làm việc cùng chúng tôi ở Ninh Bình thật tuyệt vời. Cảnh quay với Brie là một trong những phân cảnh tôi yêu thích nhất. Khi cả đoàn làm phim đi ăn trưa, tôi ở lại cùng Brie và chụp bức hình này cùng với người dân Việt Nam.

Phải mất mấy tiếng mới trang điểm xong cho họ, thông thường mọi người sẽ rất mệt mỏi nhưng sự nhiệt tình của họ quả thực rất có sức lan tỏa. Brie và tôi được họ tiếp thêm năng lượng rất nhiều. Tôi yêu những gì họ mang lại cho bộ phim và những câu chuyện thể hiện trên gương mặt họ”.

Được biết, đạo diễn Kong sẽ trở lại Mỹ trong vài ngày tới. Như chia sẻ, sau khi bán được nhà ở Los Angeles và sắp xếp công việc, anh sẽ trở lại Việt Nam để sinh sống.

Cuối tuần qua, Jordan đã tranh thủ thời gian đi xem các dự án nhà ở Thủ Đức và quận 7 nhằm tìm mua nhà. Jordan cho biết anh thích ngôi nhà có diện tích rộng rãi, đủ không gian sống, sinh hoạt, dễ di chuyển vào trung tâm. Ngoài ra, anh còn có thể bố trí được văn phòng và mời đồng nghiệp nước ngoài sang làm việc hay mời bạn bè đến giải trí cuối tuần.

Đạo diễn 'Kong' tiết lộ bức ảnh thích nhất và bật mí về những ‘thổ dân’ Việt Nam - ảnh 2 Jordan dùng bữa tối tại nhà riêng của Hồ Ngọc Hà.
Ngoài ra, tối 18/3, đạo diễn Kong có ghé qua nhà riêng và dùng bữa tối cùng gia đình Hồ Ngọc Hà tại quận Bình Tân (TP.HCM). Hồ Ngọc Hà và Jordan được cho là có mối quan hệ khá thân thiết do đã quen từ trước đó.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá