Đào Thị Hà mặc áo dài tinh khôi làm Đại sứ lễ hội lồng đèn Việt - Hàn

Xuất hiện trong buổi ra mắt Lễ hội lồng đèn – Kết nối cộng đồng, người đẹp Biển Đào Thị Hà diện áo dài tinh khôi khoe vẻ đẹp trong trẻo. Đào Thị Hà cho biết cô vừa được chương trình mời đảm nhận vai trò Đại sứ, quảng bá cho chương trình trong suốt thời gian lễ hội diễn ra trong 45 ngày.

Đào Thị Hà mặc áo dài tinh khôi làm Đại sứ lễ hội lồng đèn Việt - Hàn

Theo BTC chương trình cho biết Lễ hội lồng đèn diễn ra vào đầu tháng 12 sẽ có các hoạt động phong phú như giao lưu văn hoá, triển lãm trưng bày các nét đẹp Việt Hàn, đặc biệt trong khuôn viên triển lãm sẽ có 45 chiếc lồng đèn cực lớn và thiết kế tinh xảo của Việt - Hàn cộng với hàng trăm chiếc đèn lồng độc đáo của các làng nghề Việt Nam sẽ được trưng bày trong sự kiện.

Theo ông Lê Quốc Nam – Tổng Đạo diễn của chương trình, bên cạnh hàng trăm đơn vị du lịch và các công ty tham gia trưng bày, hàng đêm sẽ có các tiết mục trình diễn tạo ra một sân chơi giải trí cho người đến tham quan. Chương trình sẽ có các ca sĩ, nhóm nhạc cả Việt Nam lẫn Hàn Quốc tham gia biểu diễn. Chương trình sẽ được tổ chức tại Khu đô thị Vạn Phúc, Quận Thủ Đức, TP HCM.

Đào Thị Hà mặc áo dài tinh khôi làm Đại sứ lễ hội lồng đèn Việt - Hàn - ảnh 1
Đào Thị Hà mặc áo dài tinh khôi làm Đại sứ lễ hội lồng đèn Việt - Hàn - ảnh 2
Đào Thị Hà mặc áo dài tinh khôi làm Đại sứ lễ hội lồng đèn Việt - Hàn - ảnh 3
Đào Thị Hà mặc áo dài tinh khôi làm Đại sứ lễ hội lồng đèn Việt - Hàn - ảnh 4

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá