Đập tan nghi ngờ rạn nứt, thầy trò Hà Anh - Trang Khiếu khoe dáng nóng bỏng

TPO - Hai cô trò siêu mẫu quyến rũ và xinh đẹp tái ngộ trong bộ ảnh nóng bỏng khẳng định nữ quyền nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

hà anh trang khiếu - ảnh 1 Siêu mẫu Hà Anh xuất hiện đầy nóng bỏng và quyến rũ trong bộ ảnh chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
hà anh trang khiếu - ảnh 2 Không chỉ xuất hiện một mình, Hà Anh còn 'rủ rê' cô học trò cưng là quán quân Vietnam's Next Top Model mùa đầu tiên tham gia bộ ảnh thể hiện tiếng nói của 'nữ quyền'.
hà anh trang khiếu - ảnh 3 Vẫn trung thành với phong cách gợi cảm trong các thiết kế thời trang màu đen cá tính cùng những đường cắt xẻ tinh tế, pha trộn cùng họa tiết da trăn cách điệu kết hợp tất lưới, hai thầy trò siêu mẫu toát lên vẻ quyến rũ khó cưỡng.
hà anh trang khiếu - ảnh 4 Hà Anh và Trang Khiếu diễn xuất ăn ý trong từng góc ảnh vì đã quá hiểu nhau.
hà anh trang khiếu - ảnh 5 Đã lâu không thấy xuất hiện cùng nhau, trong showbiz "đồn đoán" về một sự rạn nứt trong tình thầy trò giữa siêu mẫu Hà Anh và người mẫu Trang Khiếu.
hà anh trang khiếu - ảnh 6 Khi được hỏi, siêu mẫu Hà Anh trả lời “Tôi luôn dõi theo Trang trong mọi bước đường em đi và vui mừng trước mỗi thành công mà em đang từng bước đạt được nhờ chính nỗ lực của mình. Tôi phải khéo léo đứng sang một bên để Trang có thể tự do thoải mái thể hiện, kết bạn, học hỏi, và làm việc, chứ không muốn để em đứng mãi sau cái mác "Học trò của Hà Anh".
hà anh trang khiếu - ảnh 7 Với bộ ảnh ấn tượng, siêu mẫu Hà Anh cùng học trò Trang Khiếu muốn gửi gắm thông điệp mạnh mẽ về nữ quyền; kêu gọi phụ nữ độc lập và làm chủ cuộc sống của mình.
hà anh trang khiếu - ảnh 8 Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của Stylist Sid Chung; Make-up: Andy Phan, Xi Quan Le; Hair: Michael Barnes; Costume: Xita.
Photograppher: Hoàng Trần

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng