Đấu giá tranh về HLV Park Hang Seo làm từ thiện

TPO - Nhà Đấu giá Nghệ thuật Chọn công bố sẽ đấu giá bức tranh “Người Thầy Của Tôi” vẽ chân dung huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo, khởi điểm hơn 100 triệu đồng.

Tác phẩm vẽ ông Park Hang Seo được đấu giá làm từ thiện
Tác phẩm vẽ ông Park Hang Seo được đấu giá làm từ thiện
Mức giá khởi điểm của tác phẩm là 117 triệu đồng, toàn bộ số tiền thu được sẽ dùng cho các hoạt động từ thiện. Phiên đấu giá sẽ diễn ra vào 18h chiều 30/12/2018 tại Nhà đấu giá Nghệ thuật Chọn.
Trong những ngày vừa qua, bức tranh “Người Thầy của tôi” đã thực sự đi vào cuộc sống và được sử dụng rộng rãi trong truyền thông đại chúng cũng như trên mạng xã hội.
“Với mong muốn lan toả những giá trị nhân văn đẹp đẽ của hình ảnh người Thầy, Nhà Đấu giá Nghệ thuật Chọn quyết định sẽ đấu giá bức tranh này. Toàn bộ số tiền sẽ được sử dụng vào mục đích từ thiện, trong đó có một phần được dùng để hỗ trợ, phát triển các hoạ sĩ trẻ tài năng”, ông Nguyễn Xuân Cường Giám đốc Nhà đấu giá Nghệ thuật Chọn cho biết.
“Người Thầy Của Tôi” là tác phẩm của họa sĩ Trần Thế Vĩnh bằng chất liệu sơn dầu, kích thước 73x92 cm. Tác phẩm sẽ được trưng bày từ ngày 23/12. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá