Đâu phải sao nào cũng ‘đùa cợt’ với hôn nhân như Tim – Quỳnh Anh

TPO - Trong suốt 7 năm yêu nhau, Tim-Trương Quỳnh Anh liên tục chia tay rồi tái hợp đến mức khán giả nhiều lần cảm thấy ngán ngẩm vì bị ‘dắt mũi’ khi theo dõi cuộc tình của họ. Nhưng không phải người nổi tiếng nào cũng vô cảm đến vậy với những đổ vỡ tình cảm của chính mình.

Tim-Trương Quỳnh Anh từng nhiều lần 'đùa cợt' với dư luận bằng những đổ vỡ trong hôn nhân.
Tim-Trương Quỳnh Anh từng nhiều lần 'đùa cợt' với dư luận bằng những đổ vỡ trong hôn nhân.
‘On-off’ như một trò đùa dư luận

Điểm lại cuộc tình của cặp đôi ‘lắm tài nhiều tật’ nhất showbiz này, không ít lần họ tuyên bố chia tay, ly hôn rồi lại tái hợp và xuất hiện âu yếm trước công chúng như… chưa hề có cuộc chia ly.

Nếu các cặp đôi mới lớn cũng thường xuyên cãi vã, chia tay rồi tái hợp do tâm lý trẻ con thường thấy thì dường như Tim và Trương Quỳnh Anh lại không thể vô tư như vậy trong mỗi lần tan, hợp bởi dõi theo họ đều có sự chú ý hết mực của truyền thông và người hâm mộ.

Đâu phải sao nào cũng ‘đùa cợt’ với hôn nhân như Tim – Quỳnh Anh - ảnh 1 Khán giả cũng thấy ngán ngẩm với cuộc tình 'on-off' như com bữa của họ.
Có vẻ kể từ khi ‘về chung một nhà’, sự nghiệp của họ không mấy khởi sắc với các dự án ‘xì hơi’, ngược lại đời sống cá nhân của cả hai lại được khai thác tối đa trên mặt báo như một...trò đùa.

Nói là trò đùa vì người thường chia tay rồi tái hợp ‘quá tam ba bận’ thôi đã thấy mệt, huống chi đều là người nổi tiếng nhưng cả hai không hề ngần ngại mà công bố hết trên mặt báo những hỉ, nộ, ái, ố trong cuộc tình của họ bất chấp những bàn tán không mấy hay ho của dư luận.

Với việc on-off như cơm bữa và bất chấp dư luận, khán giả đang ngày càng cảm thấy ngán ngẩm vì cảm thấy mình giống như một ‘con rối’ bị dắt mũi bởi những cặp sao vô cảm với những cảm xúc của chính mình.

Vẫn có những sao ứng xử văn minh với đổ vỡ hôn nhân!

Nhưng không phải cặp đôi nào trong showbiz cũng giống như Tim và Trương Quỳnh Anh, ‘tung hê’ hết mọi trục trặc hôn nhân lên mặt báo để người đời bàn luận.

Có những cặp đôi, đến khi đường ai nấy đi êm xuôi rồi công chúng mới ngỡ ngàng rằng họ đã chia tay. Điển hình như cặp đôi diễn viên Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn.

Đâu phải sao nào cũng ‘đùa cợt’ với hôn nhân như Tim – Quỳnh Anh - ảnh 2 Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn vẫn ứng xử văn minh hậu ly hôn.
Họ đã từng trải qua cuộc hôn nhân kéo dài ngót nghét 10 năm với kết quả là cô con gái Bảo Tiên xinh xắn. Nhưng đến tháng 4/2014 cặp đôi tuyên bố chia tay khiến ai cũng bất ngờ. Điều đáng nói là trước đó, cả hai vẫn rất bình thường trước công chúng mà không hề rùm beng về cuộc tình đang trên bờ vực tan vỡ của mình.

Thông tin cặp đôi này chia tay chỉ được biết khi người quản lý của họ tuyên bố với lý do hai người không tìm thấy tiếng nói chung trong cuộc sống và quá bận rộn với các dự án điện ảnh.

Có lẽ vốn là một người phụ nữ thông minh và kín tiếng nên dù từng trải qua rất nhiều mối tình tan vỡ nhưng người ta vẫn thấy Trương Ngọc Ánh ung dung và tự tại.

Sau khi tan vỡ với Trần Bảo Sơn, Trương Ngọc Ánh tìm đến niềm an ủi bên tình mới là nam diễn viên gốc Việt điển trai Kim Lý. Kim Lý trẻ hơn Trương Ngọc Ánh khá nhiều lại là tài tử điển trai hút hồn biết bao cô gái nên cuộc tình của họ bị báo giới xăm soi từng chân tơ, kẽ tóc.

Đâu phải sao nào cũng ‘đùa cợt’ với hôn nhân như Tim – Quỳnh Anh - ảnh 3 Cô cũng chia tay nam diễn viên Kim Lý trong êm đẹp.
Thế nhưng đến nay, sau khi hai người đã chia tay thì những điều đọng lại trên truyền thông cũng chỉ toàn là những hình ảnh đẹp và văn minh chứ không hề có chuyện đổ lỗi, cãi vã hay cạch mặt nhau.

Điều đặc biệt là, mặc dù đã đường ai nấy đi nhưng Trương Ngọc Ánh và những người tình cũ vẫn ứng xử với nhau một cách văn minh như những người bạn. Sau này, khi được báo chí khơi gợi lại những đổ vỡ đã qua, nữ diễn viên cũng chỉ nhẹ nhàng từ chối.

Nói thế để thấy rằng không phải người nổi tiếng nào cũng đủ ‘can đảm’ để ‘dắt mũi’ dư luận bằng cuộc sống cá nhân của mình giống như vợ chồng Tim- Trương Quỳnh Anh, giống như những gì họ đã làm trong suốt 7 năm qua.

Bởi cái giá phải trả cho việc lấy đời tư ra để làm ‘mồi nhử’ cho dư luận, có lẽ một người phụ nữ từng trải và đầy kinh nghiệm như Trương Ngọc Ánh sẽ hiểu hơn ai hết!

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá