David Beckham ngọt ngào mừng sinh nhật con gái yêu

TPO - Chàng cầu thủ nước Anh khiến người hâm mộ không khỏi xúc động khi anh dành cho bé Harper những lời chúc mừng “ngọt lịm” nhân dịp cô nhóc tròn 5 tuổi.

David Beckham ngọt ngào mừng sinh nhật con gái yêu  - ảnh 1 "Chúc mừng Quý cô xinh đẹp của bố! Trong 5 năm qua, Harper đã mang đến rất nhiều hạnh phúc đến gia đình mình, một cô bé đặc biệt ở mọi cách. Bố mẹ rất may mắn khi được dành mỗi ngày bên cô bé có tâm hồn đẹp như con. Bố mẹ yêu con rất nhiều!" - David chia sẻ trên trang cá nhân. Hôm 4/7 vừa qua, cầu thủ 41 tuổi cũng dành những lời xúc động dành tặng vợ yêu Victoria nhân kỷ niệm 17 năm ngày cưới.
David Beckham ngọt ngào mừng sinh nhật con gái yêu  - ảnh 2 Bà Becks cũng đăng tải một bức ảnh rất tình cảm của hai mẹ con cô trên trang cá nhân nhân ngày sinh nhật Harper.
David Beckham ngọt ngào mừng sinh nhật con gái yêu  - ảnh 3

Cô bé Harper sinh ngày 10/7/2011 là một sự kiện lớn đối với gia đình nhà Becks bởi trước đó, họ đã có tới 3 cậu con trai.

David Beckham ngọt ngào mừng sinh nhật con gái yêu  - ảnh 4

Từ khi sinh ra đến nay, “nhất cử nhất động” của Harper trước công chúng đều được quan tâm đặc biệt. Cô nhóc trở thành một trong những “sao nhí” nổi tiếng nhất thế giới. Những món đồ, váy đầm, quần áo, đồ chơi mà Harper sử dụng luôn trong tình trạng “cháy hàng”.

David Beckham ngọt ngào mừng sinh nhật con gái yêu  - ảnh 5

Cô bé tóc vàng dễ thương luôn được bố mẹ và các anh trai cưng chiều như công chúa.

Những khoảnh khắc cha con ngọt lịm của David Beckham và con gái Harper:

David Beckham ngọt ngào mừng sinh nhật con gái yêu  - ảnh 6

David Beckham ngọt ngào mừng sinh nhật con gái yêu  - ảnh 7
David Beckham ngọt ngào mừng sinh nhật con gái yêu  - ảnh 8
David Beckham ngọt ngào mừng sinh nhật con gái yêu  - ảnh 9

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá