David Beckham viết cảm xúc về Vinfast trên trang cá nhân gây sốt

TPO - Sau khi tham gia sự kiện ra mắt ô tô Vinfast chiều ngày 2/10 tại Paris Motor Show lần thứ 120, Beckham liên tục bày tỏ cảm xúc choáng ngợp, bất ngờ về ô tô người Việt trên trang cá nhân.

David Beckham đã đăng tải lên trang cá nhân dòng trạng thái thu hút hơn 20 nghìn lượt like và 1000 lượt share sau chưa đầy 1 tiếng. "Tôi cảm thấy vô cùng phấn khởi khi được tham dự sự kiện Paris Motor Show vào hôm nay để giúp VinFast, một công ty sản xuất xe tiên phong mới ra mắt vào năm 2019, trình làng những chiếc xe đầu tiên của họ. Những chiếc xe đó trông thật tuyệt, là sản phẩm được tạo ra bởi niềm đam mê và niềm tự hào to lớn. Chờ đón thêm những bước tiến của họ trong tương lai nhé!!"

David Beckham viết cảm xúc về Vinfast trên trang cá nhân gây sốt - ảnh 1 Dòng trạng thái của David Beckham đạt tới hơn 20 nghìn lượt thích

Sự kiện ra mắt hai chiếc xe hơi Lux A2.0 và Lux SA2.0 của Vinfast đã gây bão cộng đồng mạng trong những ngày qua. Theo thống kê chưa đầy đủ, nhiều Fanpage đã có số lượt xem lên tới hơn 1 triệu cùng lúc, cùng số lượt like/share/comment tăng một cách chóng mặt. Cùng với độ hot của tân Hoa hậu Việt Nam Tiểu Vy xuất hiện bên David Beckham, sự kiện của Vinfast cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong cộng động mạng.

David Beckham viết cảm xúc về Vinfast trên trang cá nhân gây sốt - ảnh 2 Hoa hậu Tiểu Vy cùng David Beckham tại sự kiện ra mắt ô tô của Vinfast ở Paris Motor Show

Video đang được xem nhiều

‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá