Đây là những mỹ nhân chi tiền khủng mua bảo hiểm 3 vòng

Để tránh rủi ro, các mỹ nữ không ngại bỏ ra số tiền khổng lồ mua bảo hiểm cho các bộ phận đắt giá nhất.

Đây là những mỹ nhân chi tiền khủng mua bảo hiểm 3 vòng
 
Đây là những mỹ nhân chi tiền khủng mua bảo hiểm 3 vòng  - ảnh 1 Bộ phận đắt giá trên cơ thể Liễu Nham chính là “siêu vòng một” nảy nở của cô nàng. Cô đào sinh năm 1980 đã bỏ ra 5 triệu NDT (hơn 17 tỷ VND) bảo hiểm vòng một giúp cô hái ra tiền
Đây là những mỹ nhân chi tiền khủng mua bảo hiểm 3 vòng  - ảnh 2 Nhờ bộ phận này, nữ diễn viên 8X trở nên rất nổi tiếng và tham gia nhiều lĩnh vực trong làng giải trí như đóng phim, ca hát, làm MC, người mẫu quảng cáo…
 
Đây là những mỹ nhân chi tiền khủng mua bảo hiểm 3 vòng  - ảnh 3 Nữ diễn viên “Võ Tắc Thiên bí sử” Tần Hải Lộ gây ấn tượng với thân hình gợi cảm và đôi mắt một mí đặc biệt. Tần Hải Lộ từng gây xôn xao khi mua bảo hiểm cơ thể lên tới con số 26 triệu NDT (90 tỷ VND). Ngoài ra, cô đào sinh năm 1978 còn bỏ ra thêm 1 triệu NDT (3,4 tỷ VND) mua bảo hiểm cho đôi mắt một mí của mình.
Đây là những mỹ nhân chi tiền khủng mua bảo hiểm 3 vòng  - ảnh 4 Thái Y Lâm được biết đến với những vũ đạo “rực lửa” trên sân khấu nhờ đôi chân vô giá. Nữ ca sĩ thường xuyên luyện tập vũ đạo khiến đôi chân bị bầm tím. Đây chính là nguyên do cô được công ty mua bảo hiểm để cô nàng bớt lo lắng.
Đây là những mỹ nhân chi tiền khủng mua bảo hiểm 3 vòng  - ảnh 5 Lâm Chí Linh từng là “con gà đẻ trứng vàng” cho công ty quản lý người mẫu Đài Loan nơi cô hoạt động 5 năm nhờ đôi chân dài cùng vòng một gợi cảm. “Siêu mẫu xứ Đài” mua bảo hiểm cho vòng một với số tiền 1 triệu NDT (3,4 tỷ VND) sau một lần bị ngã ngựa khi quay quảng cáo năm 2005.
Đây là những mỹ nhân chi tiền khủng mua bảo hiểm 3 vòng  - ảnh 6 Từ Hy Viên từng gây xôn xao dư luận khi được công ty quản lý mua bảo hiểm cơ thể lên đến con số 100 triệu Đài tệ (hơn 76 tỷ VND) khi quay phim “Thiện nữ u hồn”.
 
Đây là những mỹ nhân chi tiền khủng mua bảo hiểm 3 vòng  - ảnh 7 Quá sợ hãi, nữ diễn viên Đài Loan đã bật khóc và yêu cầu diễn viên đóng thế. Công ty quản lý của cô đã chi đậm tiền mua bảo hiểm cơ thể để Từ Hy Viên yên tâm đóng phim. Ngoài ra, họ còn cử thêm một đội ngũ bác sĩ y tế theo chân Đại S đi quay phim đề phòng có chuyện ngoài ý muốn.
 

Theo Dân Việt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá